Ngàn Thông đem tới các sản phẩm thiết bị sự kiện hội thảo, khai chương động thổ,… Bên cạnh đó chúng tôi cũng đem tới các thiết bị sự kiện tiệc cưới của mọi nhà tại tpHCM .Tiệc cưới đến cần có một không gian tổ chức thật đẹp mắt và sang trọng. Bạn có thể tổ chức tiệc cưới trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo sở thích và điều kiện gia đình. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là tổ chức sự kiện đám cưới ngoài trời. Bạn cần thuê rạp cưới cho tiệc cưới ngoài trời của mình tại một địa chỉ uy tín. Ngàn Thông có thể là địa chỉ uy tín bạn đang tìm đó! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dịch vụ cho thuê rạp cưới giá rẻ đẹp.

Cho thuê rạp cưới giá rẻ
Cho thuê rạp cưới giá rẻ

Khung rạp đám cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời cần một không gian thật kín đáo, đẹp đẽ với vẻ sang trọng. Những đám cưới ngoài trời hiện nay đa số mọi người đều thích sử dụng rạp cưới.

Rạp cưới là một thiết bị cho thuê của Ngàn Thông phục vụ cho tiệc cưới và đám hỏi tại nhà. Với công dụng đem tới không gian sinh hoạt cho tiệc cưới đẹp đẽ và dễ chịu. Rạp cưới bao gồm có phần khung, phần lụa trang trí bên ngoài và một số phụ kiện khác.

Cho thuê rạp cưới giá rẻ
Cho thuê rạp cưới giá rẻ

Phần khung rạp cưới được làm từ thép không gì và tĩnh điện với độ chắc chắn cao. Với cách lắp đặt đa dạng và linh hoạt cho từng kiểu nhà rạp khác nhau. Tiếp đến là phần vải lụa trang trí với chất liệu lụa nhân tạo mềm mại với nhiều màu sắc.

Các phụ kiện khác đi kèm rạp cưới có thể là những chuỗi hạt pha lê. Những chùm hoa hồng kết thành mảng với dáng vẻ tự nhiên, hay những hàng rào bao bên ngoài rạp cưới.

Cho thuê rạp cưới tại TPHCM của Ngàn Thông

Ngàn Thông nhận cho thuê rạp cưới tới toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Cùng với các tỉnh thành lân cận với phong cách chuyên nghiệp. Nhận yêu cầu từ khách hàng rồi làm việc theo quy trình của Ngàn Thông.

  • Nhận đơn đặt hàng của khách hàng.
  • Khảo sát địa thế thực tế
  • Lên ý tưởng cho mẫu rạp cưới
  • Kết hợp ý tưởng của khách hàng.
  • Thao tác lắp ráp tận nhà
  • Tháo gỡ rạp cưới khi hết sự kiện.
Cho thuê rạp cưới giá rẻ
Cho thuê rạp cưới giá rẻ

Chúng tôi nhận thiết kế rạp cưới theo yêu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý. Đảm bảo đem tới sự kiện những mẫu rạp cưới đẹp nhất.

Ngàn Thông cho thuê rạp cưới đẹp giá rẻ và hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của bạn đọc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường nhé. Đường dây nóng liên hệ 0903 335 415 để đặt hàng và yêu cầu tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Có địa chỉ nào cho thuê nhà bạt đám cưới có kèm hàng rào chất lượng và giá rẻ

Post Comment