Nhu cầu của con người rất đa dạng vì thế khi tổ chức sự kiện ta cần chú ý. Nhu cầu không chỉ là đứng ngồi, nhìn ngắm, ăn uống, mà còn cả ở sự cảm thụ. Với những sự kiện ngoài trời thì yếu tố nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sự kiện. Nhất là vào tiết hạ, nhiệt độ môi trường cao, con người ngại khi tham gia các sự kiện ngoài trời. Vì thế, sự kiện cần trang bị thiết bị quạt điện để đem lại không gian sự kiện mát mẻ. Ngàn Thông cho thuê quạt công nghiệp, quạt phun sương cao cấp giá tốt. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy cứ nói với Ngàn Thông nhé.

Các thiết bị quạt mà Ngàn Thông cho thuê như thế nào?

Quạt đem lại luồng gió giúp thổi bay đi cái oi bức mà môi trường đưa vào cơ thể. Giúp cho mọi người an tâm theo dõi sự kiện từ đầu tới đuôi một cách chăm chú. Với hai loại quạt mà dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp đem tới:

  • Quạt cơ công nghiệp.
  • Thiết bị quạt công nghiệp có thiết bị phun sương.

Quạt cơ công nghiệp

Là một thiết bị khá quen thuộc trong nhiều sự kiện từ xua tới nay. Mình còn nhớ hình ảnh của nó trong các sự kiện đám cưới ở quê. Với sức gió mạnh mẽ, khả năng thổi bay cái nóng hiệu quả.

Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt
Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt

Quạt công nghiệp phun sương

Cho thuê quạt công nghiệp của Ngàn Thông còn có thiết bị quạt kết hợp thiết bị phun sương. Chiếc quạt đem lại luồng gió mát và ẩm hơn tạo cảm giác thoải mái và tốt cho da. Với công suất của quạt mạnh mẽ cùng khả năng thổi gió rộng. Đảm bảo sự kiện của bạn sẽ trở nên mát mẻ.

Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt
Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt

Không chỉ đem tới là các sản phẩm quạt đặt cố định trên mặt đất. Chúng tôi đem tới cả những chiêc quạt có thể treo tường hay trên các cột trụ inox của nhà bạt. Với những sản phẩm mới, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sau đây, Ngàn Thông còn giới thiệu với bạn hai sự kiện đã sử dụng sản phẩm quạt cho thuê của Ngàn Thông.

Những sự kiện có sử dụng dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp Ngàn Thông

Lễ khánh thành Scheneider

Sự kiện khánh thành mang tính trang trọng và thể hiện một sự tiếp đãi từ chủ sự kiện. Hơn nữa, địa điểm tổ chức sự kiện diễn ra ngoài trời với nhiệt độ khá cao. Vì thế, sự kiện đã liên hệ với Ngàn Thông để được thuê thiết bị quạt cơ công nghiệp với mức giá rẻ.

Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt
Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt

Sự kiện công bố dự án Vision

Là một sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng quý và tiềm năng. Vì thế đòi hỏi một sự tiếp đãi nhiệt tình chu đáo. Để làm không gian không bị rườm rà vướng víu, sự kiện sử dụng thiết bị quạt treo tường. Đây là một cách hiệu quả đem tới không gian gọn gàng trang trọng.

Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt
Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt

Bạn muốn không gian của sự kiện trở nên mát hơn, hãy đến với cho thuê quạt công nghiệp. Liên hệ với Ngàn Thông để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng qua sđt: 0909.933.625 nhé.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế gỗ số lượng lớn cho sự kiện

Post Comment