Các sự kiện xa hội thật sự rất cần tới sự hấp dẫn từ vẻ bên ngoài. Để thu hút đông đảo người tam dự sự kiên thì ta cần đầu tư hơn nữa vào thiết kế sự kiện. Thuê nhà lều là một trong những bước không thể thiếu của các sự kiện hội thảo ngoài trời. Nhưng thuê nhà lều đẹp ở đâu với giá bao nhiều còn là một bài toán khó cho người tổ chức. Vừa qua sự kiện y tế hợp tác được tổ chức tạ khuôn viên xanh của viện khám đa khoa POU YUEN Việt Nam. Sau đây là bài viết chia sẻ tới bạn về mẫu nhà lều đẹp và các sản phẩm mà Ngàn Thông đem tới cho sự kiện.

tổ chức sự kiện
tổ chức sự kiện

Thuê nhà lều tại sự kiện hợp tác y tế của viện khám đa khoa POU YUEN

Được sự phối hợp của nhiều tổ chức DFAT, POU YUEN, MSV/ VNRH. Chương trình được diễn ra trong bầu không khí nhộn nhịp và trang nghiêm. Ngàn Thông có cơ hội đem tới sự kiện dịch vụ cho thuê nhà lều cao cấp của mình.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện
Cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện

Mẫu nhà lều cỡ lớn trung bình dành cho các sự kiện tầm cỡ vừa. Với gam màu chủ đạo là xanh dương kèm kẻ xọc trắng. Màu sắc tạo nên phong thái của sự kiện y tế vừa tinh tế lại trang trọng.

8 chân thép kiên cố được bọc bên ngoài là lớp vải đồng phong cách và màu sắc. Chất liệu vải bạt che chắn cũng là một điểm nổi trội.

Với khả năng chống nước, chống các tia cực tím, và đặc biệt là khả năng chịu lực. Nhà lều được các nhân viên của Ngàn Thông dựng lên một cách nhanh chóng.

Các sản phẩm cho thuê khác của sự kiện đến từ Ngàn Thông

Ngàn Thông hân hạnh là công ty uy tín được các khách hàng tin tưởng. Sự kiện ngoài sử dụng đến nhà lều thì còn vô vàn các phụ kiện khác nữa.

Cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện
Cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện
  • Sân khấu sự kiện với thảm trải bằng vải màu sắc đỏ.
  • Phông banner in tên sự kiện, các đơn vị đồng hành tài trợ
  • Âm thanh sự kiện bao gồm các sản phẩm loa, mic, các thiết bị hiệu chỉnh,…
  • Quạt điện đem tới sự thoải mái cho người tham dự vào những tiết trời nóng.
  • Bàn ghế sự kiện phục vụ nhu cầu đứng ngồi, với màu sắc đồng nhất với nhà lều.

Đem tới bạn những sản phẩm mới chất lượng cao nhất dành cho sự kiện của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn những điều hoàn hảo nhất đến với sự kiện của bạn.

Để thuê nhà lều sự kiện cao cấp hãy gọi cho Ngàn Thông chúng tôi. Số điện thoại liên hệ: 028 3771 5119.  Hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tin nhắn trực tuyến miễn phí hiển thị trên trang.

Xem thêm: Các mẫu nhà bạt nhà lều của Ngàn Thông đã được sử dụng trong các sự kiện thực tế

Post Comment