Ngày nay việc tổ chức các sự kiện và hội chợ,… đã trở nên rất phổ biến và đang được đơn giản hóa dần. Cùng với nhiều lợi ích khi tổ chức sự kiện ngoài trời, các phụ kiện tổ chức che chăn bảo vệ cũng rất dễ dàng tìm được trên mạng. Thế nhưng nơi đó đã có uy tín hay chưa, chất lượng sản phẩm của họ có an toàn không, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín và trong số có thể tham khảo bạn có thể tìm đến Ngàn Thông, chúng tôi chuyên cho thuê nhà bạt uy tín và chất lượng.

Cho thuê nhà bạt uy tín
Cho thuê nhà bạt uy tín

Các sản phẩm nhà bạt- nhà lều phổ biến

Vơi các sự kiện cộng đồng ngày nay việc tổ chức bên ngoài trời là giải pháp hoàn hảo khi thuận lợi cho việc tiếp xúc với khách hàng và cùng đó là sự dễ dàng trong quảng bá sản phẩm. Dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh đem đến bóng mát và sự bảo vệ cho sự kiện hay gian hàng của quý khách. Các sự kiện như hội chợ hàng hoa quả hay đồ tiêu dùng là những sản phẩm cần được bảo vệ để tránh ảnh hưởng từ nước mưa hay ánh nắng mặt trời làm hư hại và sự oxi hóa, và đặc biệt tạo không gian và cảm hứng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với các sự kiện từ thiện, đám cưới,… vẫn cần đến dịch vụ cho thuê nhà bạt bởi sự gọn gang tiện dụng của nhà lều đem đến một không gian thoải mái thoáng mát hơn cho các vị quan khách. Cùng với đó với nhiều thiết kế với hình dáng màu sắc và sự đầu tư trang trí trong bố cục sản phẩm chúng tôi đem đến những không gian nhà lều không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem lại sự thẩm mỹ và phong cách tạo ra nhiều cảm hứng kích thích sự thành công của sự kiện.

Các sản phẩm nhà lều có thiết kế gồm hai phần: trụ sắt và vải bạt chắn. Các khách hàng của Ngàn Thông có thể yên tâm khi đặt hàng từ dịch vụ cho thuê nhà lều. Nhà lều được chống đỡ bằng tối thiểu 4 chân trụ sắt ( đối với những gian hàng nhỏ ) và với những gian hàng có độ dài hơn sẽ cần nhiều chân trụ hơn. Cùng với đó chân trụ sắt được làm từ sắt có phủ sơn chống rỉ nên rất bền và chắc chắn. Vải bạt chắn được làm từ chất liệu tổng hợp chắc khỏe có thể chịu được sức kéo, xé cao và khả năng chống thấm nước và chắn tia tử ngoại là một ưu điểm tốt ghi điểm cộng trong lòng khách hàng.

Cho thuê nhà bạt chất lượng
Cho thuê nhà bạt chất lượng

Qua dịch vụ cho thuê nhà lều chúng tôi rất vui vì đem đến sự bảo vệ cho sự kiện ý nghĩa của các bạn, để được tư vấn và đặt hàng cũng như biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với Ngàn Thông nhé.

Xem thêm: Bạn đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ thuê nhà bạt không gian uy tín.

Post Comment