Phụ kiện che chắn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người mở sự kiện. Để đảm bảo được chất lượng sự kiện và các vật dụng trong sự kiện thì bạt chắn phải đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp cho thuê nhà bạt sự kiện cao cấp uy tín Ngàn Thông. Hãy đến đây để có được những sản phẩm nhà bạt đẹp, nhà lều cao cấp nhất.

Cấu tạo của nhà bạt, nhà lều  Ngàn Thông

Nhà bạt được đem tới là những sản phẩm có kích thước lớn dành cho các sự kiện long trọng.  Với kích thước chiều ngang từ 8 đến 13 mét cho một không gian rộng và cực kì thoải mái. Các nhà bạt nhỏ hơn trong các hội chợ thì kích thước nhỏ hơn với chiều cao khoản 3,3 m.

Cho thuê nhà bạt
Cho thuê nhà bạt

Nhà lều mang hình dáng đặc biệt được chúng tôi cung cấp hết sức chắc chắn và cao cấp. Màu sắc các sản phẩm vải bạt đa dạng và phong phú, chịu lực và chịu nhiệt cực tốt.

Cần lắm những chiếc nhà bạt cho sự kiện ngoài trời

Một môi trường mở là điều kiện tuyệt vời cho những bữa tiệc, hội thảo và hội chợ. Tuy vậy yếu tố thời tiết làm chúng ta cảm thấy dè chừng lo lắng. Bạn không an tâm khi tổ chức sự kiện mà không có đồ che chắn thì hãy tìm Ngàn Thông Even.

Chúng tôi là một công ti sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, âm thanh ánh sáng,…. Cho thuê nhà bạt là một dịch vụ hàng đầu được mọi người quan tâm, chúng tôi cung cấp mặt hàng đa dạng. Nếu là bữa tiệc cưới chúng tôi cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp. Đối với hội chợ chúng tôi lại cho thuê nhà lều đẹp với màu sắc nổi bật ấn tượng.

Cho thuê kèm phục vụ lắp đặt nhà bạt và  nhà lều nhanh chóng

Nhà bạt có một cấu trúc lắp đặt hết sức phức tạp và khó khăn, vì vậy ta cần có chuyên môn. Với đội thợ chuyên nghiệp của Ngàn Thông Even, những chiếc nhà bạt nhanh chóng được dựng lên.  Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thu dọn và tháo rời nhà bạt vì chúng tôi sẽ quay trở lại làm điều này.

Cho thuê nhà bạt
Cho thuê nhà bạt

Khách hàng nhận được ưu đãi khi thuê nhà bạt vào nhiều dịu giảm giá trong năm đến từ Ngàn Thông. Cùng với đó chúng tôi cũng còn đem tới khách hàng nhiều sản phẩm trang trí nhà bạt. Ví dụ như những bữa tiệc cưới hay ăn tiệc thì rất cần nhứng nét trang trí ấn tượng.

Nếu bạn cần thuê nhà bạt cao cấp cho sự kiện thì hãy tìm đến Ngàn Thông Even nhé. Để liên hệ tư vấn và đặt hàng bạn có thể nhắn tin trực tuyến trên trang http://nganthongevent.vn.

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ

Post Comment