Cho thuê nhà bạt không gian

Chuyên cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình, cho thue nha bat tổ chức hội nghị, nhà bạt tổ chức đám tiệc chuyên nghiệp. Nhà bạt mới, đẹp năm 2013, phục vụ các quận trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Chuyên bán và cho thuê nhà bạt, nhà lều , nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, nhà lều đám cưới, nhà bạt để xe, nhà bạt khổ ngang 20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m. Ngàn Thông Event là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê các loại nhà bạt: nhà bạt không gian, nhà lều, nhà bạt công nghiệp, nhà bạt simili, nhà bạt khổ độ, nhà bạt sự kiện, mái che sân khấu, nhà bạt lắp ghép, dù che, ghế gỗ cao cấp, ghế nhựa, cho thuê thảm đỏ, cho thuê Pallet nhưạ, cột barrier (Inox)

Nhà bạt không gian tổ chức chương trình

Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, lễ khởi công, lễ động thổ, hội chợ thương mại các chương trình văn hóa lễ hội.

Ngàn Thông là đơn vị hàng đầu tại TP. HCM trong việc cung cấp, cho thuê các loại nhà bạt, nhà lều, máy che, dù che, nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức party – tri ân khách hàng, nhà bạt dã chiến, nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, nhà bạt dùng trong lễ khởi công; lễ khai trương, lễ khánh thành,máy che sân khấu.

Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 10m

Cho thuê nhà bạt không gian  kích thước ngang 12m

Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 15m

Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 20m

nha bat hoi nghi
Cho thuê nhà bạt hội nghị
nha bat to chuc su kien
Nhà bạt tổ chức sự kiện
cho thue khung nha bat
Cho thuê khung nhà bạt
cho thue nha bat tron goi
Cho thuê nhà bạt trọn gói
cho thue nha bat le khoi cong
Nhà bạt tổ chức lễ khởi công
khung nha bat
Khung nhà bạt
cho thue nha bat chuong trinh
Cho thuê nhà bạt chương trình
cho thue nha bat su kien
Cho thuê nhà bạt sự kiện
cho thue nha bat khong gian
Cho thuê nhà bạt không gian
cho thue nha bat 02
Cho thuê nhà bạt

[schema type=”review” url=”http://nganthongevent.vn/cho-thue-nha-bat-khong-gian.html” name=”Cho thuê nhà bạt” description=”Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian” rev_name=”Chất lượng” rev_body=”Tốt” author=”Khách hàng” pubdate=”2013-08-21″ user_review=”9″ min_review=”1″ max_review=”10″ ]

Post Comment