Là một trong những sản phẩm dành cho phụ kiện quan trọng và không thể thiếu cho các sự kiện ngày nay. Nếu bạn muốn đem tới mọi người những sự kiện ý nghĩa và bổ ích thì việc lựa chọn tổ chức sự kiện ngoài trời đang trở nên rất phổ biến và đem lại nhiều lại sự tiện lợi cho việc tổ chức sự kiện. Với những nhu cầu đó, Ngàn Thông Event đã có gói sản phẩm cho thuê nhà bạt chất lượng cao dành cho các sự kiện ngoài trời.

Có gì ở những nhà bạt không gian của Ngàn Thông

Là một công ti được chức lâu năm trong hoạt động phục vụ sự kiện, Ngàn Thông luôn nắm bắt xu thế của những sự kiện cùng với thi hiếu của con người nên đã có được những sản phẩm phục vụ cho việc tổ chức sự kiện của mọi người một cách tốt nhất. Cho thuê nhà bạt không gian được hình thành không phải là mới nhưng chúng được áp dụng cho đa số các sự kiện ngày nay một cách thông dụng và phổ biến bởi lợi ích của chúng đem lại.

Cho thuê nhà bạt không gian
Cho thuê nhà bạt không gian

Việc tổ chức sự kiện với không gian ngoài trời với các fomat chương trình đa dạng như: lễ động thổ, khai chương, tiệc cưới, các sự kiện quảng bá sản phẩm, các dịch vụ hay hội chợ buôn bán. Trước đa dạng các  hình sự kiện ngày nay, Ngàn Thông Event luôn cập nhật thêm các thiết kế với kích thước giàn không gian đa dạng và được mở rộng hơn áp dụng được cho cả những sự kiện lớn và nhỏ khác.

Chất lượng của dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi đem lại những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất tới người dùng. Với các bộ phận tạo thành nhà bạt như: chân trụ sắt, dàn chân trụ sắt, vải bạt, cùng một số các chi tiết sản phẩm nhỏ cũng được cung cấp đầy đủ.

Với chân trụ sắt, chúng tôi sử dụng loại sắt hợp kim được gia công nhiệt cao trong thời gian lâu tạo ra những khối hợp kim thép với độ cúng cao,và để chống việc gỉ và ăn mòn trong tự nhiên, chúng tôi sử dụng loại sơn kim loại phủ lên chống gỉ và tĩnh điện, đảm bảo luôn mới và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. đươc lắp ráp một cách chuyên nghiệp dưới bàn tay người thợ của Ngàn Thông tạo ra đa dạng những kích thước giàn không gian phù hợp nhất.

Cho thuê nhà bạt- Kích thước dàn không gian
Cho thuê nhà bạt- Kích thước dàn không gian

Vải bạt ở đây chúng tôi chọn chất liệu tổng hợp, với chất liệu vải cao cấp, với các đường may lớn và vô cùng chắc chắn tạo nên những tấm vải bạt rộng lớn chịu lực kéo xé mạnh phù hợp với cả những sự kiện quy mô lớn. Để tránh được sự ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, vải bạt được cán một lớp mỏng chống thầm nước  tránh được các hiện tượng nhỏ giọt hay thấm nước vào những ngày mưa nhỏ, đảm bảo sự kiện vẫn diễn ra suôn sẻ.

Luôn đem tới những sản phẩm sự kiện cao cấp, nếu như bạn muốn  mang về cho sự kiện của mình những sản phẩm sự kiện cần thiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Chọn đơn vị cho thuê nhà bạt giá rẻ chất lượng ở đâu?

Post Comment