Âm thanh trong thời hiện đại 4.0 ngày nay là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống và công việc, âm thanh to rõ sẽ giúp thu hút sự lắng nghe và tập chung của các đối tượng. Việc sử dụng các thiết bị thu trong các sự kiện hội nghị là một cách ưu việt để tang hiệu quả bài nói và thuyết trình. Để tiện dụng hơn, các nhà thiết kế đưa ra dòng micro đeo tai thay cho loại micro cầm tay truyền thống. Bạn muốn thuê chiếc micro đeo tai này dành cho sự kiện của mình, hãy tới với Ngàn Thông Event chuyên cung cấp thiết bị cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín.

Sử dụng micro đeo tai thì có những thuận tiện gì

Trong gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng có thiết bị Micro đeo tai là một thiết biệt không quá mới vì cũng đã xuất hiện khá lâu. Với tần xuất sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện lớn nhỏ hay các hội nghị. Đối với các nhân viên bán hàng marketing thì yêu cầu công việc là nói và nói rất nhiều và hơn thể nữa khi các bạn marketing cần chạy đôn đáo và tay chân sẽ bận rộn cho việc quảng cáo sản phẩm vì vậy việc sử dụng thiết bị thu như micro cầm tay là việc khá hạn chế. Khi đó micro cầm tay của Ngàn Thông ra đời và đưa đến tay các bạn sử dụng sẽ giúp cho đôi bàn tay của bạn có thể làm các công việc khác như đối với thuyêt trình viên hay MC có thể cầm và thao tác các việc khác thuận lợi và hiệu quả hơn

Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai chât lượng cao
Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai chât lượng cao

Các thiết bị trong gói cho thuê micro đeo tai

Micro đeo tai là một phụ kiện khá nhỏ gọn và thoải mái khi đem theo bên mình. Dịch vụ cho thuê micro đeo tai  bao gồm thiết bị: micro đeo tai, thiết bị phát tín hiệu, và thiết bị thu tín hiệu kỹ thuật số.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai siêu nhạy
Cho thuê âm thanh ánh sáng- micro đeo tai siêu nhạy
  • Micro đeo tai: là phụ kiện được sử dụng để thu tần số song âm của người sử dụng. Thiết bị rất nhẹ nên khi đeo trên tai sẽ không gây nhiều tác dụng lực tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng. Cùng với khả năng thu cực nhạy và chuẩn.
  • Thiết bị xử lý và phát tín hiệu: xử lý tín hiệu đã được chuyển từ dạng âm thanh sang tín hiệu điện của micro và phát ra tới thiết bị thu. Với thiết bị này được kết nối dây với micro nên sẽ nó cũng được đem bên mình, ta có thể để nó ở túi quần sau, với trọng lượng nhẹ cùng thiết kế nhỏ sẽ hạn chế được một số bất lợi khi sử dụng.
  • Thiết bị thu và sử lý kỹ thuật số: đây là thiết bị tinh vi nhất. Được sử dụng để thu sóng từ thiết bị phát, rồi xử lý và đưa ra loa ngoài. Với ăng ten 2 râu có thể bắt rất chuẩn và nhạy cùng khả năng xử lý âm thanh chống dè và không rõ lời dù cách xa người sử dụng từ 30m đến 80m mà âm thanh vẫn giữ được sự trung thực.

Mong rằng các bạn có thêm những quyết định đúng đắn trong việc tổ chức một sự kiện ý nghĩa của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy tới với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tíncủa Ngàn Thông để mang về sự kiện của mình một bộ thiết bị micro đeo tai chất lượng nhất.

Xem thêm:Có nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh tphcm theo yêu cầu

Post Comment