Loa kéo được nhiều người thuê trong năm vừa qua là một bước tiến rất đáng hoan nghênh. Có thể nói, loa kéo góp một phần không nhỏ cho các sự kiện du ca có một không hai. Tuy các sự kiện rất chào đón loa kéo nhưng chúng ta cũng cần lưu ý khi sử dụng loa kéo. Cách thức sử dụng có chức năng dịch chuyển, vì thế trong khi sử dụng ta cần sự cẩn thận. Ngàn Thông Event muốn đem tới các cách sử dụng loa kéo cho các sự kiện khác nhau sau đây.

Cách kéo léo khi di chuyển loa kéo

Loa kéo có một chức năng ưu việt hơn so với các loa khác ở chức năng di chuyển dễ dàng. Tuy vậy, phần bánh xe của leo kéo khá thấp gây ra nhiều cản trở trong khi di chuyển. Với các địa hình bằng phẳng như đường phố được dải nhựa thì không vấn đề. Dường như khi sử dụng trên địa hình này thì loa lướt mượt mà trên mặt đất.

Cách sử dụng loa kéo tốt
Cách sử dụng loa kéo tốt

Tuy thế với các địa hình gồ ghề sỏi đá lởm chởm thì lại rất trở ngại loa kéo khi di chuyển. Phần bánh xe thấp làm thùng loa dễ bị va vào các viên sỏi và gây trầy xước. Vậy trong tình huống này chúng ta cần một phương tiện hỗ trợ như xe máy hay ô tô.

Cách dùng loa kéo để phát nhạc

Ngàn Thông cho thuê loa kéo cao cấp xin giới thiệu cách phát nhạc của sản phẩm. Được thực hiện bằng hai cách đó là kết nối không dây và có dây.

Kết nối qua dây AV với hai dây màu trắng và màu đỏ tương ứng với lỗ cắm trên loa. Hoặc bạn có thể kết nối jack sạc điện thoại với điện thoại hoặc máy tính.

Cho thuê loa kéo tay HCM
Cho thuê loa kéo tay HCM

Kết nối không dây thông qua tiện ích sóng Bluetooth với các thiết bị thông minh như smart phone hay laptop. Bạn cần nhấn nút chế độ sau loa và cho điện thoại dò. Nhấn vào tên sóng bluetooth của loa để kết nối và bắt đầu sử dụng.

Dùng khi ca hát

Mức âm lượng rất quan trọng cho việc hoạt động và tuổi thọ của loa kéo. Bạn cần chú ý tới mức âm ta sử dụng không nên quá 80%. Tuy loa được thiết kế với 100% công suất tuy vậy để sử dụng bền lâu, loa cần được cân nhắc tối ưu. Mức âm lượng bạn nên chọn là khoảng từ 50 đến 60 % để đảm bảo an toàn và tuổi thọ và chất lượng của loa.

Sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng là một bước vô cùng quan trọng để bảo vệ sức bền cho loa kéo. Nếu đã sử dụng xong, bạn nên chế độ bluetooth hoặc tắt nguồn của loa đi. Lau loa bằng khăn vải ẩm trên bề mặt, và phần sau loa cần lau khô để đảm bảo an toàn.

Cho thuê âm thanh cao cấp
Cho thuê âm thanh cao cấp

Trên đây là hướng dẫn về cách sử dụng tốt nhất khi thuê loa kéo của Ngàn Thông. Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu loa đẹp và chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Giá của dịch vụ cho thuê loa kéo tay tphcm hiện đại chất lượng cao

 

 

 

Post Comment