Bạn đã bao giờ tham dự một sự kiện mà thiếu các thiết bị khếch đại âm chưa, chắc hẳn là chưa có sự kiện nào như vậy rồi. Một sự kiện là khi diễn ra thì khán giả chính là đối tượng thưởng thức chiếm số lượng đông đảo, việc sử dụng loa và micro là việc không thể tốt hơn để truyền tải thông điệp và ý nghĩa tốt nhất cho phần đông khán giả. Nếu bạn muốn thuê loa kéo– một thiết bị âm thanh di động cho sự kiện sôi động của mình thì hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông và sở hữu thiết bị loa kéo chất lượng cao nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng - loa kéo hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng – loa kéo hiện đại

Xu hướng sử dụng của loa di động trong gói thuê âm thanh ánh sáng

Loa di động chúng ta có thể gặp trong các sự kiện của các bạn trẻ, sự linh hoạt và sôi nổi của giới trẻ là một năng lượng mạnh mẽ đưa chúng ta đến với sự vui vẻ. Loa kéo được ra đời phục vụ các buổi chụp hình kỉ yếu của học sinh, các sự kiện từ thiện và ủng hộ hay các dịp du lịch của anh em gia đình,…

Loa kéo thuận tiện cho việc đi lại ngoài trời với 2 bánh xe nhỏ ở đế loa, nhờ đó bạn có thể hoạt động tự do trên đường phố , dễ dàng tiếp cận khán giả, cùng với các giai điệu hấp dẫn chúng ta có thể hát cùng một nhóm bạn học trên đường phố trước bao ánh mắt và nụ cười của người đi đường, biểu diễn các tiết mục xiếc nghệ thuật trên đường phố, hay vận động ủng hộ,… truyền lửa và các thông điệp yêu thương tới mọi người.

Cấu tạo của loa kéo

Loa kéo không còn là một điều xa vời với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông Events. Chúng tôi đem đến sản phẩm là chiếc loa kéo hiện đại với các phụ kiện đi kèm.

Với cấu tạo vỏ bên ngoài bằng chất liệu gỗ chắc chắn cùng với nút và bảng điều khiển bằng nhựa với các màu sắc như đen, xanh lam, xám trắng,…. Loa với công xuất cao có thể phát ra âm thanh to rõ và sắc nét chân thực. Các phím điều chỉnh là xoay tiện lợi cho việc điều chỉnh. Bộ xử lý tín hiệu âm thanh trong loa là công nghệ mới cho phép xử lý tín hiệu mạnh tạo ra âm thanh rõ chống dè nhiễu tín hiệu . Cùng với khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh hay laptop cho phép kết nối và phát âm thanh không dây. Loa kéo cũng có cổng USB, SD card, GT.IN( cổng cắm nhạc cụ ), cùng với cổng nhận và xuất âm thanh. Với tay kéo có thể thu vào và kéo ra dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ bảo quản. Cùng với một chiếc micro thu âm thanh cực hay.

Cho thuê âm thanh ánh sáng - loa kéo hiện đại
Cho thuê âm thanh ánh sáng – loa kéo hiện đại

Hân hạnh đem đến là sản phẩm chất lượng với cho thuê loa kéo hiện đại, Ngàn Thông Events luôn làm việc chào đón khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như tư vấn đặt hàng sự kiện khác các bạn hãy vào trang web Nganthongevent.vn.

Xem thêm:Có nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh tphcm theo yêu cầu

 

Post Comment