Âm thanh mang một tầm quan trọng và ý nghĩa đối với đời sống con người. Và cũng như vậy, trong một sự kiện, muốn nó được vận hành tốt thì phải có những thiết bị âm thanh chuyên dụng. Ngày nay các sự kiện ngày càng đa dạng và biến đổi phương thức hoạt động khác nhau. Những chiếc loa cố định tại một vị trí trở nên không phù hợp với nhiều sự kiện. Ví dụ như những sự kiện tình nguyện, vui chơi ngoài trời hay cả các khóa tu vào dịp hè,…. Ở đó sẽ rất cần có dịch vụ cho thuê loa di động. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê loa di động giá rẻ tại TPHCM của Ngàn Thông.

Có gì ở dịch vụ cho thuê loa di động ở Ngàn Thông?

Cho thuê loa kéo tay HCM
Cho thuê loa kéo tay HCM

Ngàn Thông là một địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng được ưa chuộng tại TPHCM. Nếu bạn tìm loa di động thì chúng tôi rất sẵn lòng đem tới cho các bạn. Với các sản phẩm trong gói cho thuê loa di động như:

  • Cho thuê loa kẹo kéo hát karaoke cực hay.
  • Thuê loa cầm tay cực siêu gọn nhẹ dễ sử dụng.

Với những sản phẩm có tính hiện đại, với khả năng tương tác sử dụng thân thiện. Bạn sẽ chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Chi tiết về sản phẩm loa di động của Ngàn Thông:

Loa kẹo kéo

Cách sử dụng loa kéo tốt
Cách sử dụng loa kéo tốt

Sản phẩm đã xuất hiện khá lâu nhưng phải tới những năm gần đây mới được sử dụng nhiều. Với hình dáng như một chiếc vali kéo tay linh hoạt với khả năng phát âm thanh cực hay.

Ngàn Thông cho thuê loa kéo cực chất với nhiều mẫu mã với chất lượng đa dạng. Với loa kéo 3 tấc, 4 tấc,… với trọng lượng tương ứng từ 20 đến 30 kg. Cho ra âm thanh cực hay không thua kém gì các thiết bị karaoke chuyên nghiệp.

Loa cầm tay

loa tay

Loa cầm tay là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và được sử dụng rất phổ biến. Với công suất từ 6 đến 23 W được sử dụng phát thanh cho một diện tích nhỏ ngoài trời.

Có vỏ làm từ chất liệu  nhựa ABS cứng chắc, với kết cấu và màu sắc đẹp mắt và tinh tế.Trọng lượng chỉ từ 600 g đến 1,2 kg bạn có thể cầm chúng lên đến bất kỳ nơi đâu.

Những sự kiện cần sử dụng loa di động

Cùng với sự phát triển và năng động của các sự kiện hiện nay, loa kéo là một thiết bị không thể thiếu.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- sân khấu ngoài trời

Với loa kéo và loa cầm tay bạn có thể sử dụng nó ở những sự kiện như:

  • Sự kiện đi chơi ngoài biển với công ty hay gia đình.
  • Các buổi tuyên truyền của các nhóm tình nguyện.
  • Sử dụng trong các khóa tu mùa hè tại các chùa.
  • Các sự kiện thể thao ngoài trời.

Cho thuê nhà bạt uy tín

Loa kéo và loa cầm tay thật sự là những gì tuyệt vời mà Ngàn Thông muốn đem tới các bạn. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy nhắn tin với chúng tôi qua trang nganthongevent.vn. Hoặc đặt thuê loa di động nhanh chóng với số điện thoại 0909.933.625 nhé.

Post Comment