Khi tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời, điều mà các cặp đôi lo lắng là thời tiết có thể nắng, có thể mưa thất thường vì vậy cần phải phòng rủi ro trước bằng cách sử dụng dù che tiệc cưới. Dù che không chỉ giúp chống mưa nắng mà còn giúp không gian trở nên ấm cúng và thân mật hơn, đồng thời tạo sự lãng mạn, tự nhiên mà chỉ có ở tiệc cưới ngoài trời.

Nếu bạn đang muốn thuê dù che tiệc cưới quận 7 thì hãy đến với Ngàn Thông để được đáp ứng ngay nhu cầu thuê dù che đám cưới đa dạng kích thước.

Các loại dù che đám cưới hiện nay

Dù che đám cưới kích thước 10m x 15m hay dù tròn  kích thước 10m, 12m phù hợp với không gian nhỏ gọn, ấm cúng.

Dù che đám cưới kích thước 15m x 20m phù hợp với không gian tiệc lớn hơn.

thuê dù che tiệc cưới tại quận 7
Dù che tiệc cưới, sự kiện tạo không gian thoải mái cho khách tham dự

Dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm hình mái nhà. Mẫu dù này rất sang trọng và trẻ trung tuy nhiên diện tích che phủ không lớn.

thuê dù lệch tâm quận 7
Dù lệch tâm đám cưới màu trắng lãng mạn

Dù che đám cưới hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Đa số người ta thường chuộng tông màu trắng chất liệu simili vì trông rất sang trọng và lãng mạn.

Ngoài ra để tạo sự phá cách và tránh phong cách đơn điệu thì bạn có thể chọn dù che có sọc trắng xen kẽ với xanh, đỏ, tím…

Dù che tiệc cưới sọc đỏ trắng nổi bật

Dịch vụ cho thuê dù che tiệc cưới quận 7 Ngàn Thông

Nếu gia đình bạn đang chuẩn bị tổ chức cưới xin và có nhu cầu thuê dù che tiệc cưới quận 7 để che chắn mưa gió, tổ chức ăn uống cho lịch sự, sang trọng thì hãy đến với dịch vụ của Ngàn Thông để được phục vụ tốt nhất.

Dù che đẹp dễ lắp đặt và di chuyển

  • Ngàn Thông cho thuê dù che chất lượng cao, rộng đẹp với đầy đủ kích cỡ và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
  • Các loại dù che có thiết kế mẫu mã đẹp, đảm bảo tạo được không gian tiếp đón khách khứa lịch sự, ấm cúng, tạo được thiện cảm cho khách mời tham dự.
  • Đội ngũ nhân sự của Ngàn Thông còn giúp khách hàng thi công dù che nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng tiến độ theo yêu cầu.
  • Giá thuê dù che đám cưới đảm bảo rẻ nhất quận 7. Tùy vào kích thước và chủng loại của từng mẫu mà giá thuê sẽ dao động trong khoảng từ 300 đến 500 nghìn/ngày.
thuê dù che tiệc cưới tại quận 7
Thuê dù che tại quận 7 giá rẻ tại Ngàn Thông

Để được báo giá dịch vụ thuê dù che đám cưới hcm, quý khách vui lòng liên hệ hotline của công ty Ngàn Thông.