Cho thuê dù che nắng

Ngàn thông chuyên sản xuất và cho thuê dù che nắng, dù gỗ , dù lệch tâm, cho thuê các loại dù che , dù có cấu tạo từ sắt, gỗ. Chuyên cho thuê dù che sự kiện, dù che nắng ngoài trời, dù che mưa , cho thuê dù phục vụ trang trí.

So với sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường sản phẩm dù che nắng bằng gỗ, dù ngoài trời, ngoại thất đúng tâm (dù truyền thống) sản phẩm của Ngàn Thông Event có những ưu điểm như sau:
– Đế bằng đá mài hình tròn mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng.
– Đế nặng vì thế cây dù vững chắc, không lật ngã khi trời mưa gió.
– Đế hình tròn nên việc di chuyển dể dàng.

Cho thuê dù gỗ

DÙ GỖ – Nâng lên hạ xuống dễ dàng – Không chiếm diện tích và làm tăng vẻ sang trọng cho quán của bạn – Là một sản phẩm tuyệt mỹ, làm tăng thêm nét sang trọng và tiện ích cho những quán cafe sang trọng , nhà hàng đẳng cấp – Với thiết kế đẹp , tinh tế , tiện dụng đến hoàn hảo. Cho thue du các loại.

cho thue du go cafe

ban va cho thue du go du cafe 07
Dù gỗ trang trí
ban va cho thue du go du cafe 03
Bàn và cho thuê dù

700x525-images-stories-thietbisukien-dulechtam-ban-va-cho-thue-du-go-du-cafe-08 ban va cho thue du go du cafe 01 ban va cho thue du go du cafe 02 ban va cho thue du go du cafe 04

cho-thue-du-go
cho thuê dù gỗ
du go cho thue
Dù gỗ che nắng

 

[schema type=”review” url=”http://nganthongevent.vn/cho-thue-du-che-nang-du-go.html” name=”Cho thuê dù gỗ” description=”Dịch vụ cho thuê dù gỗ” rev_name=”Chất lượng” rev_body=”Tốt” author=”Khách hàng” pubdate=”2013-07-24″ user_review=”9″ min_review=”1″ max_review=”10″ ]

Post Comment