Cứ đến tháng 6 hàng năm, trẻ em khắp cả nước lại nô nức mong chờ ngày Tết thiếu nhi. Vừa hoàn thành một năm học căng thẳng, nên phụ huynh thường tranh thủ dịp hè tới để dẫn các em đi chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Vừa qua tại TPHCM có tổ chức 2 sự kiện tết thiếu nhi hết sức sôi động. Ngàn Thông là đơn vị hỗ trợ cho sự kiện và đã cảm nhận được nhiều ý nghĩa trong ngày Tết này. Chúng tôi xin giới thiệu khái quát đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê dù bạt, nhà bạt, dù trong cho sự kiện ngoài trời trong dịp lễ này nhé!

Các sự kiện tết thiếu nhi đã được tổ chức

Các sự kiện tết thiếu nhi được các công ty và doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí. Cùng với đó là sự tham gia của Ngàn Thông đã cho các em một ngày vui chơi thật hấp dẫn.

Sự kiện International Children’s day 2018

Được tổ chức ở không gian trong nhà với nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị. Với không gian trẻ thơ đáng yêu tràn ngập những con thú nhồi bông. Sự kiện được tổ chức thành công vào năm 2018 tại TPHCM.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng lần thứ 10 năm 2019

Tiếp tục gây tiếng vang trong ngày Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 hàng năm. Sự kiện chung tay hướng về trẻ em được tổ chức thường niên tại đô thị Phú Mỹ Hưng. Được tổ chức trong không gian ngoài trời thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

Với nhiều hoạt động thú vị cho trẻ như: tô màu, xếp mô hình bìa giấy, văn nghệ,…. Sự kiện được sự hỗ trợ của Ngàn Thông với các thiết bị dù bạt ngoài trời. Đã tạo nên một không gian vui chơi phong phú và lành mạnh cho các em.

Cho thuê dù bạt tại sự kiện tết thiếu nhi 2019

Không gian sang trọng với bàn ghê cho thuê cao cấp

Do sự kiện được diễn ra tại không gian ngoài trời với tiết trời hè. Vì thế nắng có thể gây ảnh hưởng tới sự năng động của trẻ làm mất an toàn khi vui chơi. Chính vì thế giải pháp ở đây đó là thuê dù bạt.

Cho thuê dù tròn

cho thuê dù tròn cafe chất lượng cao

Dù tròn được Ngàn Thông cung cấp với hai mẫu khác nhau. Mẫu dù tròn lớn được sử dụng để che chắn một khoảng diện tích vui chơi rộng. Với màu sắc đỏ kẻ sọc trắng và màu sắc đem lại một không khí sự kiện râm mát. Vì tượng là trẻ em nên chúng tôi đem tới nhiều hơn 1 chiếc dù này để có được nhiều không gian vui chơi khác nhau.

Loại thứ hai đó là dù tròn đúng tâm, đây là loại khá phổ biến trong các sự kiện. Được sử dụng để che chắn các diện tích nhỏ và tạo một khung cảnh sự kiện đẹp mắt.

Cho thuê nhà bạt

Không gian sang trọng với bàn ghê cho thuê cao cấp

Nhà bạt không kém phần hữu dụng và thậm chí đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp tạo không gian như một mái nhà để chúng tôi tổ chức làm sân khấu văn nghệ. Với cho thuê nhà bạt không gian, diện tích lớn chứa được nhiều người xem.

Cùng với đó là nhà bạt cỡ 3*3 hay thường được gọi là nhà lều. Đây là một sản phẩm phổ biến mà các gian hàng thường sử dụng để kinh doanh. Với cho thuê nhà bạt, chúng tôi hỗ trợ cả về thanh inox, bạt cùng và đó là lắp ráp.

Trên đây là dịch vụ cho thuê nhà bạt, dù tròn cao cấp của Ngàn Thông. Nếu bạn cần tới chúng trong các sự kiện ngoài trời của mình thì hãy gọi cho chúng tôi. Với đường dây nóng liên hệ (08).377.52.257 nhé.

Post Comment