Cho thuê bàn ghế vuông các loại giá rẻ, cho thue ban ghe vuông dùng cho tổ chức sự kiện , hội nghị, dùng tổ chức các chương trình tiệc buffet tổ chức tại công ty hoặc tổ chức tại nhà. Với dịch vụ và ưu đãi kèm theo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ của Ngàn Thông Event.

Cho thuê bàn ghế

Ngày nay với nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn một đối tác cung cấp tốt. Nhưng bên cạnh những lợi ích như bạn có thể “dội” giá chọn đối tác giá rẻ thì bạn vẫn có thể gặp rủi ro về chất lượng bàn ghế cũng như chất lượng phục vụ của đối tác cung cấp dịch vụ. Dịch vụ cho thue ban ghe với chi phí giá rẻ thường đi kèm với các loại bàn ghế không được mới ( đôi khi còn hư hỏng ) hoặc khi lắp đặt họ sẽ tính thêm chi phí cho bạn. Vì vậy việc tìm ra giá hợp lý và chất lượng bàn ghế cho thuê phải đẹp và mới là điều khó khăn với bạn, nếu như đây là lần đầu bạn đi thuê bàn ghế.

Ngàn Thông Event chúng tôi là lựa chọn đầu tiên nếu bạn đọc được bài này về cho thuê bàn ghế , bạn có thể xem tại website chúng tôi và có thể thấy bàn ghế còn rất mới. Với các chương trình bảo quản cực kỳ khắc khe nên khi bàn giao , setup cho khách hàng bàn ghế luôn sạch sẽ và thơm tho. Bạn có thể đến địa chỉ cho thuê bàn ghế của công ty chúng tôi tại địa chỉ: 71 Đường số 9 – Phường Tân Kiểng – Quận 7 – Tp.HCM để khảo sát về chất lượng bàn ghế nếu bạn còn nghi ngờ.

Báo giá cho thuê bàn ghế

Để đặt hàng thuê bàn ghế bạn vui lòng gọi Tel: (08).3771.5114 – (08).3771.5119 hoặc hotline: Ms. Duyên 0933.831.135  để được tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ của Ngàn Thông.

ban-ghe-dam-cuoi-12
Bàn ghế tông màu xanh cốm
ban-ghe-dam-cuoi-11
Ban ghe tong mau do
ban-ghe-dam-cuoi-10
Bàn ghế Tông màu hồng sen
ban-ghe-dam-cuoi-9
Bàn ghế Tông màu hồng
ban-ghe-dam-cuoi-8
Bàn ghế tông màu vàng
ban-ghe-dam-cuoi-7
Bàn ghế tông màu tím
ban-ghe-dam-cuoi-6
Bộ bàn ghế tông màu tím
ban-ghe-dam-cuoi-5
Bộ bàn ghế xanh

ban-ghe-dam-cuoi-4

ban-ghe-dam-cuoi-3
Bộ bàn ghế xanh
ban-ghe-dam-cuoi-2
Ghế vuông nơ xanh
ban-ghe-dam-cuoi-1
Cho thuê bàn ghế

 

[schema type=”review” url=”http://nganthongevent.vn/category/cho-thue-ban-ghe” name=”Cho thuê bàn ghế” description=”Dịch vụ cho thuê bàn ghế” rev_name=”Chất lượng” rev_body=”Tốt” author=”Khách hàng” pubdate=”2013-02-24″ user_review=”9″ min_review=”1″ max_review=”10″ ]