Dịch vụ cho thuê BÀN GHẾ tổ chức sự kiện giá rẻ tại TP.HCM

Ngàn Thông chuyên cho thue ban ghe tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với các loại ghế chuyên cho sự kiện, áo ghế mới , nơ ghế mới . Phục vụ các chương trình sự kiện tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, Ngàn Thông chuyên cho thue ban ghe tổ chức hội nghị, bàn ghế mới đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện , Ngàn Thông sẽ setup cho bạn bàn ghế tổ chức sự kiện đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

cho-thue-ban-ghe-13
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Với số lượng hơn 1000 bộ bàn ghế mới, khăn trải bàn mới, với đủ các loại màu sắc sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng bàn ghế cho thuê của Ngàn Thông.Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, chúng tôi còn có cho thuê tất cả các thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Ngàn Thông Event luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, với chi phí hợp lý nhưng mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn.

 

cho thue ban ghe nhua
Cho thuê bàn ghế nhựa

 

ban ghe hoi nghi
Bàn ghế hội nghị

Ngàn Thông là một trong những nhà cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu, chúng tôi chuyên cho thuê các loại bàn ghế phục vụ hội nghị, cho thuê bàn ghế phục vụ đám cưới, hỏi, cho thue ban ghe sự kiện,  lễ khai trương, khánh thành ….Với đội ngũ nhân viên setup nhiệt tình và năng động và bàn ghế, áo ghế đảm bảo còn mới và đẹp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

cho thue ghe nhua
Cho thuê ghế nhựa

Cho thuê bàn ghế sự kiện – bàn ghế đám cưới – bàn ghế hội nghị

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và yêu cầu gắt gao từ khách hàng về dịch vụ cho thue ban ghe , Ngàn Thông luôn đầu tư bàn ghế, áo ghế nơ ghế mới đẹp để làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình thi công, Ngàn thông hân hạnh được phục vụ bạn.

 

 

bàn ghế vip
Bàn ghế vip

Chúng tôi có các loại bàn ghế cho thuê: ban ghe tiec, bàn ghế hội nghị, bàn ghế sự kiện, cho thue ban ghe đám cưới, bàn bar, ghế nhựa, bàn nhựa với số lượng lớn. Cung cấp và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

Cho thue ban ghe su kien
Cho thue ban ghe sự kiện
ban ghe hoi nghi
Bàn ghế hội nghị tông xanh
ghế hội nghị
Ghế hội nghị chưa có áo ghế

Ngoài những chủng loại phổ biến trước đây như bàn tròn 1.2m, bàn chữ nhật 0.8m x 1.2m, ghế nhựa, ghế inox cho các buổi tiệc thông thường, Ngàn Thông còn cung cấp các loại bàn ghế cho thuê cao cấp như : bàn tròn vip 1.5m – 1.6m, bàn dài 0.5m x 1m, 0.5m x 1.5m, 0.5m x 2m, ghế hội nghị, ghế tiệc bằng nệm có lưng tựa thuận lợi cho việc lắp đặt, nối kết ở nhiều địa hình và tạo nên không gian thật thoải mái cho người ngồi.

 

 

ghe hoi nghi
Ghế hội nghị lưng tựa xanh
ban ghe su kien
Bàn ghế sự kiện nơ đỏ
ban ghe hoi nghi
Bàn ghế hội nghị nơ đỏ
ban ghe lung tua
Bàn ghế lưng tựa nơ ghế xanh

Bạn có thể thêm dịch vụ cho thuê bàn ghế tại đây.

Cung cấp cho thuê các loại bàn ghế:

ban-ghe-dam-cuoi-12
Bàn ghế tông màu xanh cốm
ban-ghe-dam-cuoi-11
Ban ghe tong mau do

Tất cả thiết bị bàn ghế của công ty Ngàn Thông cung cấp luôn đảm bảo sạch sẽ, trắng mới không rỉ sét, không rách thủng được thiết kế độc đáo cách tân và luôn đầu tư đổi mới để mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

ban-ghe-dam-cuoi-10
Bàn ghế Tông màu hồng sen
ban-ghe-dam-cuoi-9
Bàn ghế Tông màu hồng
ban-ghe-dam-cuoi-8
Bàn ghế tông màu vàng
ban-ghe-dam-cuoi-7
Bàn ghế tông màu tím
ban-ghe-dam-cuoi-6
Bộ bàn ghế tông màu tím
ban-ghe-dam-cuoi-1
Cho thuê bàn ghế
ban-ghe-dam-cuoi-3
Bộ bàn ghế xanh
cho-thue-ban-ghe
Cho thue ban ghe
cho-thue-ban-ghe-su-kien4
Cho thuê bàn ghế đám cưới

Bàn ghế tông màu xanh đậm cho-thue-ban-ghe-07

ban ghe lung tua
Bàn ghế lưng tựa nơ ghế xanh
ban ghe cho thue
Bàn ghế cho thuê ở tòa nhà

Tel: (08).3771.5114 – (08).3771.5119 | Fax: (08).3771.5114

Hotline 3: Ms. Duyên 0933.831.135 (Event)

[schema type=”review” url=”http://nganthongevent.vn/category/cho-thue-ban-ghe” name=”Cho thuê bàn ghế” description=”Dịch vụ cho thuê bàn ghế” rev_name=”Chất lượng” rev_body=”Tốt” author=”Khách hàng” pubdate=”2013-03-24″ user_review=”9″ min_review=”1″ max_review=”10″ ]