Lễ khai chương quy tụ nhiều người và đặc biệt là những nhân vật quan trọng. Chính vì thế, những công ty muốn tổ chức lễ khai chương rất cần tới yếu tố trang trí. Bàn ghế cho sự kiện lễ khai trương thật sự là một điểm đáng chú ý cho những người tổ chức. Bởi vì sao, bàn ghế là nơi ngồi của khách mời và khán giả tham gia buổi lễ. Họ là những người có tầm ảnh hưởng tới công việc và công ty của ta. Vì thế, Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện khai chương cao cấp giá rẻ. Và sau đây Ngàn Thông dành ra vài chia sẻ nhỏ để bạn tự tin hơn khi tổ chức sự kiện.

Biết thuê bàn ghế cho sự kiện khai chương!

Sự kiện khai chương là một khởi đầu cần đến một sự ấn tượng không hề nhỏ. Nếu lễ khai chương thành công, nó có thể tạo sự chú ý với nhiều nhà đầu tư và các khách hàng. Là một tiền đề đẹp cho những trang nhật ký hoạt động của công ty thêm đẹp đẽ.

Thứ nhất, bàn ghế dùng cho lễ khai chương mang tinh thần trang trọng, gọn gàng. Bạn nên chọn những loại ghế có vỏ bọc vải bên ngoài và đai màu tương ứng với sự kiện. Bàn cũng nên chọn loại bàn có vải trải bên ngoài tạo sự trang trọng, lịch sự và sạch sẽ.

Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương
Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương

Thứ 2 bạn cần lưu ý là bàn ghế cho thuê cần được lấy từ một địa chỉ uy tín trên thị trường. Mà thị trường online ngày càng phổ biến và hữu ích. Bạn cân nhắc để chọn một tổ chức có đủ yếu tố về chất lượng và quyền lợi của khách hàng. Ngàn Thông cũng là một địa chỉ có trên internet uy tín có thể giúp bạn cho thuê bàn ghế sự kiện. Và sau đây Ngàn Thông xin giới thiệu sự kiện khai chương SMC TOA MI.

Sự kiện SMC TOA MI sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông

Những tràng pháo tay, những tràng hoa rực rỡ cùng những nụ cười trên môi thật đẹp quá. Nó thay cho một tuyên bố thành công cho một sự kiện khai chương củ công ty.

Cho thuê bàn ghê giá rẻ khai chương

Đến với lễ khai chương này, bạn sẽ bắt gặp những chiếc ghế được sắp xếp thẳng hàng. Sự ngăn nắp ấy tạo không khí trang nghiêm cho buổi lễ. Đó chính là sản phẩm từ dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông.  Sản phẩm ghế được sử dụng là ghế banquet được bọc vải trắng đang rất phổ biến.

Đai xanh thắt ngang tựa ghế cũng là một nét đẹp ấn tượng của ghế. Nó thể hiện một sự khát khao phát triển tới một chân trời của sự đỉnh cao. Bàn được trải vải trắng trên bề mặt trông rất tinh tế và lịch sự. Trên mặt bàn chúng tôi còn trang trí thêm những lọ hoa nhỏ tạo một điểm sắc màu đẹp.

Rất nhiều công ty muốn tổ chức sự kiện đã tìm tới Ngàn Thông để được thuê các sản phẩm. Chúng tôi ngày càng nâng co chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Dịch vụ cho thuê bàn ghế khai chương sẵn sàng, để liên hệ đặt hàng bạn gọi qua số 0837 715 119 nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế, chén đĩa sự kiện với 4 mẫu đẹp nhất

Post Comment