Ngàn Thông Event là một trong những công ti hàng đầu về việc chuyên cung cấp các sản phẩm cho sự kiện lớn nhỏ và nhiều thể loại. Dịch vụ cho thuê bàn ghế của chúng tôi đã có nhiều sự phản hồi tích cực khi sử dụng các sản phẩm ghế của chúng tôi, cùng với đó các ý kiến góp ý mang nhu khác cũng được chúng tôi xem xét và tìm tòi để đáp ứng được thêm nhiều nhu cầu của bạn dùng. Ngày nay với các sự kiện có phần mở rộng và thêm đa dạng, các buổi tổ chức giao lưu, tư vấn, tiếp đón trang trọng cần có những sản phẩm tốt hơn để phục vụ, vì thế gói dịch vụ cho thuê bàn ghế nay đã có thêm gói nhỏ về cho thuê ghế sofa chất lượng.

Cùng ghé qua một số mẫu sản phẩm của cho thuê ghế sofa

Ghế sofa đơn

Sản phẩm ghế sofa đơn của cho thuê bàn ghế là một trong những sản phẩm được sử dụng khá ưa chuộng trên thị trường. Với đặc trưng về hình dáng là hỏ gọn, thân dài với chân ghế là các đệm nút cao su có khả năng bám dính cao trên mặt đất tránh hiện tượng trơn trượt. Màu sắc cũng là một điểm hết sức đặc trưng cho dòng ghế này, màu đỏ của sự rực rỡ và nồng nhiệt, với thiết kế bên ngoài là một lớp da nhân tạo sáng bóng và chắc chắn, chống thấm nước chống các hiện tượng nhão do nhiệt độ cao và đặc biệt là an toàn với người sử dụng. Chất lượng đệm bông trong ghế cũng đem lại hiệu quả khá cao, tạo sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Cho thuê bàn ghế- ghế sofa
Cho thuê bàn ghế- ghế sofa

Ghế sofa dài

Là một loại ghế chuyên sử dụng trong các gia đình, khách sạn,… ghế sofa dài được sử dụng để tiếp đón một dàn khách hàng có thể là một gia đình, một nhóm bạn,… trong hoạt động sự kiện. Chiếc ghế này được mang trên mình một màu sắc khá trang nhã và dịu mắt đó là màu trắng sữa. Chất liệu tạo nên bên ngoài là da nhân tạo cao cấp, với màu sắc sang trọng, sáng mịn tạo cảm giác dễ chịu, lớp bông bên trong là chất liệu có độ đàn hồi cao tạo sự êm ái đặc biệt khi ngồi lên và sử dụng. Phần tựa của ghế được thiết kế chia làm hai phần và có rãnh ngăn ở giữa tạo độ thoáng khi lung tiếp xúc, tránh được tình trạng bí hơi dẫn đến đổ mồ hôi gây sự khó chịu cho người sử dụng. Phần chân ghế được làm với chất liệu gỗ rắn chắc vững vàng, với phần gậm ghế cao tạo dáng thanh thoát cho chiếc ghế.

Cho thuê bàn ghế- ghế sofa
Cho thuê bàn ghế- ghế sofa

Qua hai sản phẩm trên của cho thuê ghế sofa, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể tìm một vài sản phẩm ghế khác trên dịch vụ cho thuê bàn ghế qua web home của Ngàn Thông Event.

Xem thêm: Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê bàn ghế và chén đĩa tốt thì hãy click để xem ngay

Post Comment