CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Website: www.nganthongevent.vn

Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Trong các gian hàng ở hội chợ, trung tâm triển lãm, hội sách, ngày hội khuyến mãi cuối tuần thường phải có bàn ghế để tiếp khách. Bàn ghế tiếp khách thường có bàn ghế tròn, cao 0.75m và bàn ghế bar cao 1.1m và bàn chữ nhật để trưng bày sản phẩm. Tùy tính chất và sở thích riêng của từng gian hàng khách hàng sẽ đặt thuê từng loại bàn ghế tiếp khách khác nhau.

Tuy nhiên, phổ biến và được ưu chuộng nhất là bàn tròn mặt trắng 0.6m hay bàn tròn mặt kiếng 0.6m, 0.8m ngồi cùng ghế gỗ uốn trắng chân inox. Chính phong cách tây và sang trọng của bộ bàn ghế tiếp khách – bàn ghế tiệc nhẹ này nên các khách hàng ở các trung tâm triển lãm lớn như SECC, trung tâm triển lãm Tân Bình rất hay hỏi thuê.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn thêm cho mình bàn bar có khăn phủ trắng hoặc đen, nơ đủ các màu phù hợp với tông chủ đạo từng gian hàng. Đi kèm với bàn bar là ghế bar mica trắng, với tính năng có thể xoay tròn và nâng cao thấp ghế bar rất thích hợp với những gian hàng mang phong cách châu âu.

Ngàn Thông còn cho thuê bàn ghế sopha mây, ghế sopha nệm đẹp, sang trọng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian tiếp khách rất sang trọng và chuyên nghiệp.

Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt bàn ghế triển lãm cho chương trình của quý công ty.

cho thue ban ghe hoi cho (1) cho thue ban ghe hoi cho (2) cho thue ban ghe hoi cho (3) cho thue ban ghe hoi cho (4) cho thue ban ghe hoi cho (5) cho thue ban ghe hoi cho (6) cho thue ban ghe hoi cho (7) cho thue ban ghe hoi cho (8) cho thue ban ghe hoi cho (9) cho thue ban ghe hoi cho (10) cho thue ban ghe hoi cho (11) cho thue ban ghe hoi cho (12) cho thue ban ghe hoi cho (13) cho thue ban ghe hoi cho (14) cho thue ban ghe hoi cho (15) cho thue ban ghe hoi cho (16)