Bàn ghế gỗ trở nên quá quen thuộc trong đời sống thường ngày của chúng ta. Ấy vậy trong những sự kiện thì họ lại ít khi sử dụng những sản phẩm bằng gỗ thô sơ. Mà thường sẽ được phủ thêm các lớp vải lụa trang trí lên trên. Tuy nhiên bên cạnh những sự kiên yêu cầu sự đẹp mắt thì cũng có những sự kiện cần sự giản dị. Sản phẩm bàn ghế gỗ thô sơ tạo một nét giản dị nhưng lại rất uy nghiêm trang trọng. Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê bàn ghế gỗ muốn giới thiệu tới bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Cho thuê bàn ghế gỗ có những sản phẩm nào ?

Với dịch vụ cho thuê bàn ghế gỗ, các sản phẩm có tiêu chi trang trọng và giản dị. Những chiếc ghế được làm từ chất liệu gỗ sồi hoặc gỗ lim cao cấp. Được người thợ mộc tỉ mỉ trong việc tạo ra từng sản phẩm. Chính vì thế mỗi chiếc ghế là một niềm tự hào của Ngàn Thông khi đem tới cho khách hàng.

Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao
Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao

Bên cạnh các chiếc ghế gỗ, chúng tôi cũng đem tới những chiếc ghế đan vô cùng êm ái. Chắc hẳn những chiếc ghế này không còn quá xa lạ gì với chứng ta. Ngàn Thông đem tới cho bạn những sản phẩm ghế đan “mới toanh” với sự êm ái đặc biệt của nó.

Những chiếc bàn không thể thiếu cho các sự kiện đàm luận, hội thảo,…. Là những vị trí quan trọng để những vị khách quý an tọa và theo dõi sự kiện. Chính vì vậy những chiếc bàn cần được bạn đầu tư trang trí cho thật bắt mắt. Ngàn Thông sử dụng cách phủ khăn trải bàn với những màu sắc phù hợp với sự kiện.

Sự kiện đã tổ chức: Khóa tu chùa Giác Ngộ

Có thể nói Phật Pháp là một điểm nương tựa mạnh mẽ của nhân loại ta trong đời sống. Khóa tu là một dịp để những học sinh, sinh viên mộ đạo hoặc muốn tìm đạo được tiếp xúc với tư tưởng đạo Phật. Đem lại nhiều lợi ích cho con người và hướng ta đến những điều ” chân, thiện, mĩ”.

Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao
Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao

Chùa Giác Ngộ đã tổ chức một khóa tu cho mọi người vào ngày 19 tháng 6 năm 2016. Ngàn Thông có cơ hội được giúp cho chùa trong việc thực hiện sự kiện. Với dịch vụ cho thuê bàn ghế gỗ TPHCM, chúng tôi đem tới những chiếc ghế gỗ giản dị. Cùng với đó là những chiếc bàn được phủ lớp vải bọc có màu vàng lấp lánh rất đẹp mắt.

Đây cũng là một nét của tư tưởng của nhà phật: vừa giản dị nhưng lại toát lên một ánh sáng kì diệu. Sự kiện đã thu hút nhiều phật tử tham gia. Cùng với đó là sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Phi Nhung để cùng chia sẻ về câu truyện vì sao tôi theo đạo Phật.

Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao
Cho thuê bang ghế gỗ chất lượng cao

Thật không khó để chúng ta có được một sự kiện đầy đủ phương tiện vật chất. Chỉ cần liên hệ với Ngàn Thông, dịch vụ cho thuê bàn ghế sẽ cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện rẻ cao cấp cho lễ khai chương

 

Post Comment