Hiện nay không ít doanh nghiệp và công ty đã chọn việc tổ chức sự kiện để đến gần hơn với khách hàng của mình. Đây là một điều kiện tốt để nhiều loại thiết bị sự kiện mới được ra đời. Một trong số thiết bị sự kiện thiết yếu nhất của hầu hết các sự kiện đó là bàn ghế. Cho thuê bàn ghế luôn là một dịch vụ sự kiện được tìm kiếm hàng đầu. Người tìm kiếm thường muốn tìm những mẫu bàn ghế phù hợp với  sự kiện của mình với mức chi phí thấp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn bàn ghế thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Các loại bàn ghế cho thuê phổ biến và thiết yếu

Cho thuê bàn ghế được người dùng quan tâm đến về kiểu dáng chất lượng, chủng loại và màu sắc. Sau đây Ngàn Thông sẽ chia sẻ tới bạn một số mẫu bàn ghế cực tốt cho sự kiện của bạn.

4 loại bàn đẹp cho mọi sự kiện

Ngàn Thông xin chia sẻ với bạn top 5 mẫu bàn thông dụng và thời thượng nhất hiện nay:

cho thuê bàn
Bàn cocktail sang trọng thời thượng
  • Bàn Cocktail: mẫu bàn phù hợp cho những sự kiện mang tính sành điệu như: tư vấn dịch vụ, chăm sóc tư vấn sắc đẹp,…
Cho thuê bàn ghế
Cho thuê bàn chữ nhật hội nghị
  • Mẫu bàn dài chữ nhật: được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện khai trương, hội thảo,…
cho thuê bàn ghế
Bàn tròn sự kiện tiệc cưới
  • Kiểu bàn tròn sự kiện: thường được sử dụng cho các bữa tiệc cưới, sinh nhật,…
  • Bàn tròn chân gỗ: gọn nhẹ thanh tú rất phù hợp với những sự kiện tư vấn trao đổi khách hàng,…

5 mẫu ghế không thể bỏ qua

Các sản phẩm về ghế cũng không kém phần đa dạng và phong phú. Nhưng đang kể đến nhất Ngàn Thông xin đề cập tới 6 loại ghế sau đây:

cho thuê bàn ghế
Cho thuê các loại ghế đa dạng
  • Mẫu ghế Xuân Hòa: đây là một trong những thương hiệu ghế nổi tiếng toàn quốc. Ghế xuân hòa đa dạng và mức giá cho thuê lại rất phải chăng.
  • Ghế bar: ngày nay ghế bar tưởng như chỉ có ở những nơi quán bar hay vũ trường thì hiện nay bạn cũng có thể đem mẫu ghế này vào cho sự kiện của mình. Kiểu dáng đặc biệt sang trọn, thiết kế trẻ trung thời thượng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả về mặt hình thức cho sự kiện.
  • Mẫu Ghế chân gỗ: một trong số những dòng ghế sự kiện mới xuất hiện đó là dòng ghế chân gỗ.Với cấu tạo đơn giản và trọng lượng ghế lại nhỏ, điều đó giúp ghế trở nên vô cùng thuận tiện trong lúc sử dụng. Mẫu ghế cũng tạo nên một không gian sự kiện rất sang trọng chuyên nghiệp.
  • Ghế nhựa: chiếc ghế nhựa không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Ghế nhựa được cung cấp với số lượng rất lớn với mức giả vô cùng tiết kiệm.
  • Mẫu ghế inox: đây cũng là một trong số những mẫu ghế vô cùng phổ biến trong các sự kiện hiện nay. Với chất liệu kim loại, ghế inox vô cùng bền và mới. Ghế inox phù hợp với những sự kiện ngoài trời.

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông để thuê bàn ghế sự kiện?

cho thuê bàn ghế
Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Ngàn Thông

Tại Ngàn Thông chúng tôi có dịch vụ cho thuê bàn ghế để mọi khách hàng trên thành phố Hồ Chí Minh có thể sử dụng. Với chính sách vì lợi ích khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đem tới tay người sử dụng luôn đảm bảo chất lượng. Khâu kiểm kê chặt chẽ giúp khách hàng không còn lo lắng khi thuê với số lượng lớn.

Ngoài ra tất cả các mẫu bàn ghế trên Ngàn Thông đều có thể đem đến cho sự kiện của bạn. Một vấn đề nữa mà Ngàn Thông sẽ đảm bảo với bạn đó là chất lượng và giá cả của dịch vụ cho thuê bàn ghế này: rẻ, và luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Liên hệ cho chúng tôi qua đường dây hotline: 0909.933.625 – 0909.933.215 – 0909.966.046. Chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm: Ngàn Thông cho thuê bàn ghế bar đẹp, sang trọng, gọn nhẹ, với giá rẻ

Post Comment