Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo, tổ chức event

Ngàn Thông chuyên cho thuê âm thanh hội nghị, âm thanh tổ chức đám tiệc, âm thanh cho sự kiện , cung cấp và cho thuê âm thanh chất lượng cao với giá thành tốt nhất,âm thanh chuyên ngiệp tại Tp.HCM

Ngàn thông Event cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện, âm thanh hội thảo cho thue am thanh ca nhạc, cho thuê âm thanh sân khấu, âm thanh ngoài trời

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông Event chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện 2013, cung cấp âm thanh ánh sáng phục vụ hội nghị hội thảo, cho thue am thanh hoi nghi , cho thuê ánh sáng phục vụ lễ khai trương khánh thành, khởi công động thổ, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng cho các sự kiện chuyên nghiệp trong nhà và ngoài trời.

 

cho thue am thanh
Cho thuê âm thanh
cho thue am thanh
Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Âm thanh hội nghị

 

 

cho thue cac loai am thanh
Cho thuê các loại âm thanh

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Hiện nay trên thị trường trang thiết bị phục vụ biểu diễn có khá nhiều loại âm thanh của khá nhiều hãng sản xuất, dịch vụ cho thuê âm thanh  cũng vậy. Và cũng có không ít các thiết bị kém chất lượng đang được sử dụng và làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình mà các bạn tổ chức.
Âm thanh chính là một  trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một sự kiện, một  chương trình. Hiểu được điều đó Ngàn Thông sẽ tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt nhất, tiết kiệm nhất và đạt hiệu quả cao nhất trong mỗi sự kiện mà các bạn tổ chức.

 

 

 

Post Comment