Sân khấu đối với nhiều nhà tổ chức sự kiện còn là một thứ khá xa lạ. Bởi vì sân khấu được sử dụng với tần suất khá ít nên ít ai có kinh nghiệm về nó. Với mỗi sự kiện thì sân khấu lại được thiết kế một cách khác nhau về cấu tạo và hình dáng. Vậy làm sao để bạn có được một sân khấu đẹp chuẩn cho sự kiện của bạn? Ngàn Thông có kinh nghiệm là đơn vị tổ chức sự kiện. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp. Hôm nay, để giúp bạn đọc định hướng loại sân khấu của mình. Chúng tôi có bài viết chia sẻ kinh nghiệm thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp.

Sân khấu sự kiện của bạn là gì?

Mỗi sự kiện khác nhau ta lại có những loại sân khấu khác nhau. Bạn đang có những sự kiện của riêng mình nhưng không biết kế nó ra sao. Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu sân khấu sự kiện thường gặp.

  • Sân khấu sự kiện cưới hỏi.
  • Mẫu sân khấu sự kiện khai chương.
  • Kiểu sân khấu của sự kiện khởi công.
  • Sân khấu sự kiện thuyết trình.

Mỗi sân khấu được đầu tư khác nhau về chi phí, hình thức nên khi thiết kế bạn cần chọn đúng loại. Sau đây Ngàn Thông sẽ đi vào từng loại sân khấu trên một cách chi tiết hơn.

Sân khấu sự kiện cưới hỏi

Cưới hỏi là một sự kiện hết sức quan trọng đối với mỗi người và mỗi gia đình. Một lễ cưới có sân khấu sẽ là một điều rất tuyệt vời cho những người năng động đặc biệt là giới trẻ. Cho thuê sân khấu sự kiện đám cưới thường là sân khấu dạng nhỏ hoặc trung bình. Với chiều cao khoảng từ 30 đến 40 m.

Cho thuê sân khấu sự kiện
Cho thuê sân khấu sự kiện

Chúng tôi nhận thiết kế sân khấu đám cưới chuyên nghiệp tại tphcm. Phục vụ các khác hàng một cách nhanh chóng, đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Sân khấu sự kiện khai chương

Khai chương là một lễ lớn đối với công ty và doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp. Trong lễ khai chương, sân khấu là một yếu tố không thể thiếu. Bởi sự kiện có nội dung bao gồm các phần thuyết trình, văn nghệ,… và sân khấu là một nền móng cho những tiết mục đó.

Cho thuê sân khấu sự kiện
Cho thuê sân khấu sự kiện

Sân khấu lễ khai chương cũng vào cỡ từ bé đến trung bình với chiều cao khoảng từ 30 đến 40cm. Sân khấu sự kiện khai chương giúp cho những người thuyết trình tự tin hơn. Những người khán giả sẽ cảm thấy một không khí trang trọng hơn trong sự kiện.

Sân khấu sự kiện động thổ khởi công

Là một sự kiện quy mô cao hơn đối với các công ty xây dựng và có sự tham gia của nhiều đối tác.Vì thế sân khấu sự kiện khởi công có phần lớn hơn hai sự kiện trên. Với chiều cao bục sân khấu khoảng từ 80cm đến 1 m và được trang trí thiết kế bắt mắt.

Cho thuê sân khấu sự kiện
Cho thuê sân khấu sự kiện

Cho thuê sân khấu sự kiện thuyết trình

Thuyết trình với mục đích quảng bá sản phẩm hoặc là truyền đạt kiến thức. Vì thế nó cần một không gian yên tĩnh và thoáng mát để mọi người lắng nghe hiệu quả. Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê sân khấu trong nhà với địa điểm ở sân vận động quân khu 7 tphcm.

Cho thuê sân khấu sự kiện
Cho thuê sân khấu sự kiện

Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê sân khấu sự kiện tại TPHCM thì đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi. Ngàn Thông sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được một mẫu sân khấu đẹp nhất.

Xem thêm:Cho thuê sân khấu sự kiện tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ

 

Post Comment