Mỗi dịp Giáng sinh về là thời điểm để bạn trang hoàng cho căn hộ của mình. Cây thông Noel luôn là lựa chọn hàng đầu khi trang trí Giáng sinh, đây cũng được xem là họa tiết chủ đạo để mang không khí Giáng sinh vào căn hộ của bạn.

Tuy nhiên, không phải lúc này cây thông Noel cũng màu xanh cũng như không phải lúc nào bạn cũng dùng các cây thông Noel bằng sắt hay nhựa. Thay vào đó, có thể thử với cách kiểu cây thông Noel bằng cành khô trắng. Thiết kế này đem đến cho bạn cảm giác thật hơn khi trang trí Giáng sinh trên cây khô này.

Các loại cây khô của Ngàn Thông đều được qua xử lý để đảm bảo không gây ẩm mốc và an toàn khi sử dụng. Chất liệu sơn trắng bên trên thân cây có độ bền cao, bám màu và bảo quản trong một thời gian dài.

cay_kho_son_trang_1

cay_kho_son_trang_2

cay_kho_son_trang_3

cay_kho_son_trang_5

Các phụ kiện trang trí trên cây thông màu trắng tạo sự nổi bật cho cả không gian và đem đến một bầu không khí hiện đại hơn. Bạn tha hồ lựa chọn các phụ kiện trang trí khác nhau trên nền trắng tinh tế này.

Ngàn Thông cung cấp đến bạn những nhành cây khô trắng nhỏ xinh, thích hợp để trang trí trên bàn hay một góc nhỏ của căn hộ. Bên cạnh đó, bạn có thể lưa chọn các loại cây khô kích thước lớn, thích hợp để trang trí tại các trung tâm thương mại hay những văn phòng có sảnh lớn.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các mô hình ông già Noel bằng mút xốp hoặc bằng dây đèn xinh xắn với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể. Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ để biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Tạo không khí và cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.

Liên hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vấn về các phụ kiện trang trí cũng như các mẫu cây thông Noel có sẵn với thiết kế hiện đại và bắt mắt.
Công ty Ngàn Thông chúc quý khách và gia đình đón một mùa Noel an lành – hạnh phúc!