Sang trọng, đẹp mắt và gọn gàng là những gì đòi hỏi ở một mẫu bàn ghế đám cưới. Trên thị trường cho thuê hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ cho thuê bàn ghế đám cưới. Tuy nhiên cũng chỉ có số ít trong đó có được sự uy tín và tin tưởng sử dụng của khách hàng. Nếu bạn cần tới bàn ghế thì Ngàn Thông cũng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Với chuyên môn là đem tới các thiết bị dụng cụ sự kiện cao cấp đẹp mắt cho khách hàng. Hôm nay các bạn hãy cùng Ngàn Thông xem các mẫu bàn ghế đám cưới đẹp nhất nhé.

Tại sao nên thuê bàn ghế đám cưới tại Ngàn Thông?

Ngàn Thông chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tới sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Không làm các khách hàng thất vọng, chúng tôi ngày càng mở rộng các lĩnh vực hoạt động. Đem tới các thiết bị cao cấp tới mọi sự kiện trên đĩa bàn TPHCM.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới được mở rộng ra từ dịch vụ cho thuê bàn ghế. Sau đây là một số lý do khiến bạn nên chọn thuê bàn ghế đám cưới tại Ngàn Thông:

  • Bàn ghế đa dạng chủng loại: với ghế gỗ, ghế inox, ghế banquet, …
  • Được trang trí đẹp mắt: với vải trắng phủ lên bề mặt ghế rất tinh tế và đai màu trên ghế tạo điểm nhấn.
  • Các sản phẩm bàn ghế giá rẻ: với nguồn hàng cõi nhập chính hãng với số lượng lớn.
  • Được kiểm kê vệ sinh kỹ càng và được trang trí ngay tại sự kiện một cách nhanh chóng.
  • Có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng chặt chẽ.

3 mẫu bàn ghế đám cưới đẹp của Ngàn Thông

Để cho bạn đọc và các khách hàng muốn thuê bàn ghế đám cưới, chúng tôi xin giới thiệu top 3 mẫu đẹp nhất.

Mẫu bàn ghế tiêc cưới màu hồng dâu

Tình yêu là chuyện của muôn thuở và không biết màu hồng đã gắn với tình yêu từ bao giờ. Màu hồng dâu sáng tôn lên sự sang trọng quý phái cho sự kiện. Điểm nhấn của ghế đó là đai thắt chéo màu hồng dâu, với nền trắng đem lại một phong cách sang trọng.

Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp
Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp

Mẫu bàn ghế màu xanh lam

Màu xanh lam đặc biệt không như màu lam thông thường. nó tạo cảm giác tự nhiên tươi mát. Mẫu bàn này ấn tượng bởi dải vải bong bay màu xanh trải dọc bàn. Nó tạo được điểm thu hút và phong cách cho bữa tiệc cưới của bạn. Còn về mẫu ghế thì được thắt đai ngang với nút nơ đằng sau ghế thể hiện sự tinh tế.

Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp
Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp

Mẫu bàn ghế màu có hoa màu đỏ tươi

Cuối cùng là mẫu bàn ghế đặc biệt nhất được sử dụng trong lễ ăn hỏi. Nó đặc biệt ấn tượng là vì vị trí đặt của nó là trước bàn thờ gia tiên. Bàn dài được trải khăn trắng, trên đó là một hàng cây hoa đỏ thắm tôn lên nét uy nghi. Ghế được thiết kế với bọc đầu tựa là màu đỏ nổi bật. Tạo nên một tổng thể đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc sau này.

Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp
Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn những mẫu bàn ghế đám cưới đẹp tại nganthongevent.vn. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp các khách hàng tới sử dụng các sản phẩm của Ngàn Thông. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng, bạn gọi vào số 0903 335 415.

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương thực tế

 

Post Comment