Theo bạn có những thứ gì trong cuộc sông mình dễ bắt gặp nhất. Một trong số những ý tưởng bạn nghĩ tới trong đầu đã có hình ảnh của bàn ghế chưa? Bởi vì nhu cầu đứng ngồi của con người vô cùng quan trọng ở bất kì nơi đâu. Vì vây điều đâu tiên mà các nhà tổ chức sự kiện nên thuê cho mình đó chính là những bộ bàn ghế. Ngàn Thông là một địa chỉ uy tín cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp mà giá phải chăng. Sự kiện của bạn là gì: đám cưới, hội thảo, hội nghị, khai chương, thuyết trình,…. Hôm nay Ngàn Thông muốn chia sẻ tới bạn những mẫu ghế của dịch vụ cho thuê bàn ghế nhé.

Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt
Cho thuê quạt công nghiệp giá tốt

Ngàn Thông cho thuê bàn ghế ở những sự kiện nào?

Đối với Ngàn Thông, bàn ghế là một phần bộ mặt của mỗi sự kiện. Với những bộ bàn ghế sang trọng sự kiện trở nên sang trọng. Sử dụng những bộ bàn ghế đẹp thì sự kiện cũng trở nên đẹp và hấp dẫn,….

Các đối tượng sự kiện mà dịch vụ cho thuê bàn ghế hướng tới đa dạng và phong phú. Các sự kiện có thể sử dụng bàn ghế chúng tôi cho thuê đó là:

  • Cho thuê bàn ghế hội nghị cao cấp
  • Bàn ghế cho lễ khởi công, khánh thành.
  • Mẫu bàn ghế cho sự kiện hội chợ, nấu ăn,…
  • Bàn ghế đẹp cho đám cưới.

Với nhiều kiểu dáng màu sắc, cùng với đó là chất liệu tạo nên một kho hàng cho quý khách chọn. Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số mẫu bàn ghế cho sự kiện đẹp và cao cấp.

Một số mẫu bàn ghế mà Ngàn Thông cho thuê

Điểm qua một số mẫu ghế đẹp mà Ngàn Thông có thể đem tới cho các sự kiện.

1. Mẫu ghế nhựa chân inox

Là một mẫu ghế thời thượng cho dân văn phòng hoặc các sự kiện ngoài trời. Chiếc ghế với hình dáng dễ thương với nhiều màu sắc và đặc biệt có bề mặt sáng bóng. Khi sử dụng để ngồi chiếc ghế ôm sát vào mông của người ngồi tạo cảm giác dễ chịu.

Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp
Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp

2. Ghế xoay văn phòng

Là một mẫu ghế hết sức thu hút mọi người ở sự thú vị khi sử dụng. Với đặc tính đó là có thể xoay tròn 360 độ, cùng với đệm ngồi và đệm tựa êm ái. Chiếc ghế đem tới cho bạn một cảm giác bay bồng dễ chịu khi sử dụng nó. Bên cạnh đó chiếc ghế cũng đem tới một phong cách hết sức lịch sự và sang trọng.

Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp
Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp

3. Mẫu ghế có bọc vải

Là mẫu ghế phổ biến nhất hiện nay ở nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Một chiếc ghế không chỉ đơn thuần được thiết kế nguyên thủy. Chiếc ghế được áo một lớp vải trắng đỏ hoặc xanh,… kèm theo đó là những chie tiết hoa hay thắt nơ. Là mẫu ghế nghệ thuật thường được sử dụng trong sự kiện đám cưới và lễ khai chương.

Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp
Cho thuê bàn ghế sự kiện cao cấp

Ngàn Thông sẵn lòng phục vụ tất cả các sự kiện với dịch vụ cho thuê bàn ghế tphcm cao cấp. Để khách hàng đặt thuê hoặc nhận lời tư vấn nhanh chóng nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 450 119 nhé.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế gỗ số lượng lớn cho sự kiện

Post Comment