Các sự kiện tiệc cho thiếu nhi bao gồm: tiệc trung thu, tết thiếu nhi 1/6…Để có thể tổ chức lễ hội thu hút trẻ và giúp trẻ có thêm kiến thức và hiểu biết về các ngày lễ tết… đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo về phần kịch bản và setup sân khấu đẹp của đơn vị làm sự kiện. Vậy cần lưu ý điều gì khi tổ chức tiệc cho thiếu nhi. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức tốt nhất

Để tổ chức sự kiện thành công, việc lựa chọn ý tưởng là một trong những khâu quan trọng. Địa điểm tổ chức có sức chứa phù hợp với lượng khách mời dự kiến. Tránh trường hợp không gian quá chật chội khiến bữa tiệc không được thoải mái. Tuy là tiệc thiếu nhi nhưng vì các bé còn nhỏ nên bao giờ cũng sẽ có phụ huynh đi theo. Do đó bạn cần tính toán kỹ lưỡng để tìm được địa điểm tổ chức tiệc cho thiếu nhi. 

lưu ý điều gì khi tổ chức tiệc cho thiếu nhi

Nếu lựa chọn không gian ngoài trời thì cần phải phòng ngừa rủi ro về thời tiết. Có thể sử dụng dù che, nhà bạt để đảm bảo an toàn. So với tổ chức tiệc ngoài trời thì tổ chức tiệc trong nhà an toàn hơn và tránh được những rủi ro về thời tiết. Tuy nhiên tiệc ngoài trời bao giờ cũng năng động và thoải mái hơn. 

Ý tưởng trang trí tiệc thiếu nhi

Hai sự kiện tết lớn dành cho thiếu nhi ở Việt Nam là tết trung thu và tết thiếu nhi 1/6. Khi tổ chức lễ tết, đơn vị làm sự kiện cần phải lên ý tưởng, chủ đề và kịch bản tổ chức. Tết trung thu là ngày tết có đặc trưng riêng do đó việc chuẩn bị những vật trang trí và chủ đề liên quan đến đêm trăng rằm là không thể thiếu. Đố với tết thiếu nhi, việc setup ý tưởng sẽ rộng hơn. Quan trọng là làm sao để tạo được sân chơi cho trẻ, giúp trẻ cảm thấy hứng thú và nhiệt tình tham gia. 

lưu ý điều gì khi tổ chức tiệc cho thiếu nhi

Để có thể lên ý tưởng và thi công trang trí đòi hỏi ekip sự kiện phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Ở TPHCM thì Ngàn Thông là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cho thiếu nhi chuyên nghiệp. Ngàn Thông có đội ngũ ekip chuyên sáng tạo, thi công, tổ chức tiệc cho thiếu nhi. Do đó những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc cho thiếu nhi đều được Ngàn Thông rút kinh nghiệm từ thực tế. 

Tạo sân chơi mang tính giáo dục và văn hóa

Tổ chức tiệc cho thiếu nhi cần phải làm sao truyền tải được giá trị văn hóa của ngày lễ tết. Giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày lễ của Việt Nam. Để có thể xây dựng được kịch bản hay, mang tính giáo dục, văn hóa mà vẫn thu hút trẻ không phải là điều dễ dàng. Do đó, cần phải lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp tổ chức tiệc thiếu nhi. 

lưu ý điều gì khi tổ chức tiệc cho thiếu nhi

Để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức thì đơn vị sự kiện có thể tổ chức trò chơi, văn nghệ, kể chuyện, tương tác với trẻ…Như vậy trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và cảm thấy háo hức hơn. Vui chơi mà lại có quà thì chắc chắn là trẻ nào cũng sẽ thích. 

Cần lưu ý điều gì khi tổ chức tiệc thiếu nhi, làm sao để tổ chức trung thu, tết thiếu nhi cho trẻ thành công tốt đẹp. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được ekip chuyên nghiệp, sáng tạo đưa ra ý tưởng và lên concept chuyên nghiệp. 

Post Comment