Bố mẹ luôn quan tâm tới ngày sinh nhật của chúng ta và tổ chức cho ngày đó thật vui vẻ và chu đáo. 

Bây giờ đã đến lúc bạn tổ chức sinh nhật cho cha mẹ để thể hiện sự kính yêu của bạn dành cho đấng sinh thành.

Nếu muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cha mẹ độc đáo nhất, không gì quan trọng hơn việc bạn tìm hiểu sở thích và nguyện vọng của cha mẹ.

Đó là cách duy nhất để bạn khiến họ nở được những nụ cười trên môi.

Với kinh nghiệm tổ chức sinh nhật của Ngàn Thông, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc cách tổ chức sinh nhật cho cha mẹ ý nghĩa nhất. Cùng theo dõi các cách ngay dưới đây nhé.

1. Tạo một buổi sum họp gia đình

Cha mẹ đã tạo nên một gia đình hoàn hảo để bạn hạnh phúc và lớn lên như hôm nay. Họ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình của mình.

Chính vì thế cha mẹ luôn thích sự sum họp quây quần bên nhau của các thành viên trong gia đình. 

tổ chức sinh nhật cho cha mẹ
Tạo một buổi sum họp cho gia đình

Hầu hết các anh chị em trong nhà đều bận rộn. Thật không dễ để mọi người có thể tụ họp đầy đủ vào một ngày. Tuy nhiên, đây là một bài toán khó để bạn sắp xếp một bữa tiệc gia đình với những món ăn ngon với đầy đủ các thành viên trong nhà.

Hãy tham khảo trước lịch làm việc của các thành viên trong nhà. Sau đó cùng nhau ngồi lại để chọn ra một ngày phù hợp, bàn về cách tổ chức bữa tiệc:

 • Bóng bay, bàn ghế, thực đơn món ăn
 • Bài hát, quà tặng, lời chúc
 • Ánh sáng, loa đài, thiết bị.

Để dễ dàng tổ chức bạn sẽ phân chia công việc cho từng thành viên trong gia đình. Mỗi người chịu trách nghiệm một phần sẽ giúp việc tổ chức được hiệu quả hơn.

Chắc chắn rằng bữa tiệc của bạn sẽ ghi đậm dấu ấn trong lòng của cha mẹ mình.

2. Tổ chức một chuyến du lịch gia đình tới địa điểm yêu thích

Vào ngày sinh nhật của cha mẹ mình bạn có thể sắp xếp một chuyến đi du lịch đến một địa điểm mà họ yêu thích.

Hoặc sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sắp xếp được một chuyến du lịch gia đình. Điều này là điều tuyệt vời nhất bạn dành cho họ. 

Tổ chức sinh nhật cho bố mẹ bằng một chuyến dã ngoại đến nơi mà họ yêu thích chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ. Hoặc đôi khi gợi nhớ cho họ những kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

tổ chức sinh nhật cho cha mẹ
Tổ chức một chuyến đi picnic cùng gia đình

Tuy nhiên việc tổ chức bữa tiệc sinh nhật bằng chuyến du lịch gia đình sẽ rất khó cho bạn trong việc lên kế hoạch và vận hành bữa tiệc.

Ngàn Thông có thể giúp bạn lên kế hoạch, chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc, thiết bị và thực đơn bữa tiệc và tổ chức văn nghệ. Cho nên nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự tổ chức sinh nhật cho cha mẹ, Ngàn Thông sẽ giúp bạn. 

Chúng tôi sẽ biến bữa tiệc trở nên ấm cúng và hạnh phúc tình yêu gia đình.

3. Đi mua sắm

Cha mẹ rất thích đi mua sắm với con cái của họ, đặc biệt là người mẹ. Vì thế hãy lên kế hoạch đi mua sắm với họ tại một trung tâm mua sắm nào đó.

Mua sắm sẽ khiến bố mẹ của bạn trẻ lại và chắc chắn họ sẽ rất thích những cuộc mua sắm như vậy. Một ngày thỏa sức đi mua sắm cùng con cái có thể là một ước mong ấp ủ trong họ từ lâu.

tổ chức sinh nhật cho cha mẹ
Đi mua sắm cùng mẹ

4. Đưa họ đến khu vui chơi

Bạn cũng có thể đưa họ đến những khu vui chơi. Ở đó bạn có thể cùng họ trải nghiệm các trò chơi, các hoạt động tập thể, cùng cha mẹ mình. 

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên cha mẹ. Điều đó sẽ khiến bạn viết lên trang sách ký ức vui vẻ của họ một chương của sự hạnh phúc mà có lẽ họ không bao giờ có thể quên được.

Bạn có thể chọn các địa điểm khu vui chơi nổi tiếng ở Việt Nam như:

 • Vinpearl Land Nha Trang
 • Fantasy Park Đà Nẵng
 • Vincom Mega Mall
 • Sun World Hạ Long
 • Công viên nước Đầm Sen 
công viên
Đưa cha mẹ đến công viên vui chơi nhân dịp sinh nhật

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bố mẹ hoành tráng cùng Ngàn Thông

Như đã đề cập ở trên, Ngàn Thông có cung cấp một dịch vụ chuyên biệt để bạn tổ chức sinh nhật cho cha mẹ.

Tại đây bạn sẽ được làm việc, bàn bạc với người lên kế hoạch sự kiện của chúng tôi. Sau đó mọi trang thiết bị, dụng cụ sẽ được cung cấp tận nơi.

Cam kết với khách hàng:

 • Bữa tiệc vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy ấm áp
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học
 • Cho thuê các sản phẩm phục vụ sự kiện giá rẻ
 • Thực đơn ẩm thực phong phú và ngon miệng.

Nếu sắp tới là ngày sinh nhật của cha mẹ bạn, đừng quên dành cho họ những tình cảm chân thành nhất. Hãy tổ chức sinh nhật cho cha mẹ bằng cả sự biết ơn của mình, Ngàn Thông chắc chắn rằng bạn sẽ chiếm được trái tim của cha mẹ mình. 

Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ hồi đáp những thắc mắc của bạn.