Tổ chức sự kiện là hoạt động rất thịnh hành hiện nay bởi sức ảnh hưởng của nó giúp mang đến lợi ích cực lớn cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho hoạt động event của công ty nhưng chưa biết cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Ngàn Thông. 

Xác định mục đích chính của hoạt động sự kiện

Việc xác định chính xác mục đích của sự kiện sẽ giúp bạn đưa ra kế hoạch tổ chức tốt nhất và đồng thời giúp giảm thiểu những chi phí ngoài lề không cần thiết. Đây là cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện rất hữu hiệu. 

cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

Mỗi một chương trình sự kiện được tổ chức sẽ có mục đích và ý nghĩa riêng. Do đó việc bám xác mục đích chính sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đối với khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi ích khi tổ chức sự kiện. 

Để ước lượng chính xác hơn về chi phí, bạn có thể lập bảng chi phí chi tiết cho từng hạng mục. Từ đó có thể cân đối ngân sách cho phù hợp. 

Tận dụng tối đa tài nguyên “ cây nhà lá vườn”

Khi tổ chức sự kiện, công ty nên tận dụng những gì có sẵn để tiết kiệm chi phí tốt hơn. Chẳng hạn như địa điểm tổ chức sự kiện ngay tại công ty, trang thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, nhân viên trong công ty…

cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

Ngoài ra, các đơn vị trong cùng lĩnh vực cũng có thể bổ sung hỗ trợ nhau phát triển. Nên bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để hợp tác đôi bên có lợi và tiết kiệm chi phí. Đây là cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện rất hay và hiệu quả đấy. Bạn hãy cân nhắc để không bỏ lỡ cơ hội nhé. 

Giám sát sự kiện chặt chẽ

Từ khâu lên kế hoạch, kịch bản cho đến thực thi. Tất cả đều phải được kiểm tra giám sát chặt chẽ. Những thiết bị sự kiện nào cần thiết cho sự kiện thì sẽ thuê, nên ước lượng con số để tránh lãng phí. 

Tránh thuê những vật dụng không cần thiết cho sự kiện khiến chi phí phát sinh tăng cao. 

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện quen thuộc để được discount

Nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện và bạn đã tìm được một đối tác chuyên tổ chức sự kiện uy tín thì tại sao không tiếp tục lựa chọn dịch vụ của họ. Bạn có thể sẽ được giảm giá hậu hĩnh vì là khách hàng và đối tác thân thiết. 

cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

Hiện nay, tại TPHCM, Ngàn Thông là cái tên được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngàn Thông từng tổ chức rất thành công các sự kiện lớn nhỏ cho các đối tác doanh nghiệp. Do đó cái tên Ngàn Thông dường như không còn xa lạ với các doanh nghiệp. 

Với những khách hàng thân thiết, Ngàn Thông luôn có mức giá rất ưu đãi. Với đội ngũ ekip sáng tạo, nhạy bén, năng động. Ngàn Thông tự tin giúp doanh nghiệp, khách hàng tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp. Đồng thời giảm thiểu chi phí cho tổ chức sự kiện. 

Chỉ với một vài cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện cơ bản thôi là bạn đã có thể tiết kiệm đáng kể ngân sách chi cho hoạt động event của công ty. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín. Hãy liên hệ với Ngàn Thông – Công ty tổ chức sự kiện để được nhân viên tư vấn nhiệt tình. 

Post Comment