Khi tổ chức sự kiện, dù là sự kiện lớn hay sự kiện nhỏ thì bàn ghế đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thành công của sự kiện. Bàn ghế sự kiện giúp những cuộc giao tiếp trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn biết cách sắp xếp và biết cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện hợp lý. 

Lựa chọn – bàn tiệc cocktail cho sự kiện kinh doanh – đón tiếp

Bàn tiệc cocktail được xem là sự lựa chọn tinh tế khi tổ chức sự kiện kinh doanh, sự kiện đón tiếp. Kiểu bàn tiệc này giúp cho các vị khách có thể trò chuyện thân mật hơn. Đồng thời, giúp khách mời có thể dễ dàng thưởng thức đồ uống và các món khai vị. 

cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện

Tùy theo không gian cũng như tính chất của sự kiện mà bạn có thể lựa chọn màu sắc bàn tiệc. Bàn cocktail có kích mẫu với kích thước khác nhau. Loại bàn tiệc này không chiếm nhiều diện tích nên không gian đi đứng sẽ rất thoáng, dễ dàng di chuyển. Vậy hãy cân nhắc cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện đón tiếp để sự kiện được diễn ra thành công nhất nhé. 

Sử dụng – bàn tiệc tròn cho sự kiện sang trọng

Bàn tròn mang đến cảm giác rất sang trọng và lịch sự. Do đó khi tổ chức sự kiện mang tính chất long trọng như đám cưới, lễ kỷ niệm, tiệc công ty… người ta thường sử dụng kiểu bàn tiệc tròn.

cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện

Kiểu bàn tròn cho phép một nhóm người có thể ngồi gần nhau. Nhờ đó mà các cuộc trò chuyện trở nên thân mật hơn. Bàn tròn có sẵn các kích thước. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần tính toán số lượng khách mời cho từng bàn để lựa chọn được kích cỡ bàn tiệc phù hợp. 

Với bàn tiệc tròn, bạn có thể sử dụng ghế ngồi có tựa lưng sang trọng. Bạn có thể lựa chọn ghế bọc áo ghế hoặc ghế tiffany. Đây là 2 kiểu ghế rất lịch thiệp, phù hợp với không gian bàn tiệc tròn. Cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp cho sự kiện. Do đó bạn hãy lưu ý kỹ lưỡng trước khi thuê bàn ghế sự kiện nhé.

Bàn tiệc vuông – cho sự kiện giao tiếp xã hội

Bàn tiệc vuông là sự thay thế độc đáo cho kiểu bàn tiệc tròn. Nếu như những sự kiện trước của bạn đã sử dụng bàn tiệc tròn thì lần tới hãy sử dụng mẫu bàn tiệc vuông nhé. Cũng giống như kiểu bàn tiệc tròn, bàn vuông cũng giúp kết nối khách mời và giúp các vị khách có thể dễ dàng trò chuyện. Giúp cho những cuộc giao tiếp trở nên thân mật và lịch sự.

cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện

Bàn tiệc hình chữ nhật – cho sự kiện tiệc sinh nhật, đoàn tụ

Kiểu bàn tiệc hình chữ nhật dài phù hợp với những buổi tiệc dã ngoại, tiệc sinh nhật hoặc sự kiện đoàn tụ gia đình. Kiểu bàn ghế này khá là đơn giản, chúng được sắp xếp cạnh nhau thành hàng dài. Bàn hình chữ nhật có sẵn các mẫu cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước bàn tiệc phù hợp.

Bàn tiệc hình chữ nhật

Trên đây là cách lựa chọn bàn tiệc cho sự kiện thể hiện được sự chuyên nghiệp của người tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện thì hãy liên hệ với Công ty sự kiện Ngàn Thông để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ tận tình nhé. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện. Do đó hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Post Comment