Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện. Sau đây, Ngàn Thông xin được giới thiệu đến bạn những thiết bị âm thanh cho sự kiện ca nhạc góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ. Tùy vào tính chất của sự kiện mà sự đòi hỏi về thiết kế hệ thống âm thanh sẽ khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. 

Thiết bị âm thanh cần có khi tổ chức sự kiện ca nhạc

Loa: 

Loa là thiết bị phát thanh không thể thiếu trong sự kiện ca nhạc. Loại loa đài được sử dụng cho sự kiện ca nhạc ngoài trời có sự đòi hỏi cao hơn về mặt tính năng, công dụng. Do đó bạn cần phân biệt loại loa sử dụng ngoài trời và loại loa sử dụng trong nhà.

thiết bị âm thanh cho sự kiện ca nhạc

Loa âm thanh ca nhạc ngoài trời hiện đại có khả năng hòa tan âm tốt, phù hợp với không khí ngoài trời. Đồng thời cần có khả năng chống nước để phòng ngừa rủi ro thời tiết khi tổ chức sự kiện ngoài trời. 

Bàn mixer:

Đây là thiết bị âm thanh cho sự kiện ca nhạc có công dụng trộn và khuếch đại âm thanh. Thiết bị này sẽ giúp xử lý âm thanh cực tốt, giúp đêm âm nhạc thêm thu hút hơn. Chắc chắn với sự hỗ trợ của bàn mixer, giọng hát của ca sĩ sẽ hay hơn rất nhiều. Với một sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp thì đây là thiết bị âm thanh khoogn thể thiếu. 

thiết bị âm thanh cho sự kiện ca nhạc

Micro:

Micro là thiết bị sự kiện có khả năng thu âm. Micro sẽ giúp thu giọng nói và phát thanh lớn, đảm bảo khả năng nghe cho tất cả mọi người trong không gian rộng. Hiện nay, người ta thường sử dụng loại micro không dây để tiện di chuyển khi biểu diễn. 

Màn hình led

Màn hình led không phải là thiết bị âm thanh nhưng nó góp phần cực kỳ quan trọng trong sự kiện ca nhạc. Việc truyền tải hình ảnh, giúp sự kiện âm nhạc thêm chuyên nghiệp, sống động. Nhờ có thiết bị này mà sự tập trung của khán giả trở nên tốt hơn. Những sự kiện âm nhạc lớn, đông người tham gia thì nên sử dụng màn hình led để những khán giả ở vị trí xa cũng có thể quan sát ca sĩ trên sân khấu thông qua màn hình led. 

thiết bị âm thanh cho sự kiện ca nhạc

Ngoài 4 thiết bị âm thanh quan trọng trên, còn có các thiết bị khác như: thiết bị xử lý tín hiệu, các loại dây kết nối… Có thể nói, đối với sự kiện âm nhạc thì việc chuẩn bị một hệ thống âm thanh chất lượng là điều góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho sự kiện. 

Thuê thiết bị âm thanh cho sự kiện âm nhạc ở đâu uy tín?

Để thuê thiết bị âm thanh cho sự kiện âm nhạc, bạn cần tìm đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng thiết bị và giá thành hợp lý. 

Ngàn thông là đơn vị có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm trong ngành sự kiện. Do đó khi thuê thiết bị sự kiện tại Ngàn Thông, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng thiết bị âm thanh và khả năng xử lý rủi ro khi tổ chức sự kiện.
Bên cạnh việc cho thuê thiết bị âm thanh, Ngàn Thông còn cho thuê thiết bị sân khấu. Với sự trợ giúp của Ngàn Thông, bạn có thể yên tâm khi tổ chức sự kiện ca nhạc lớn ngoài trời. 

Hãy liên hệ với Ngàn Thông theo hotline trên website để được tư vấn tận tình, chu đáo. Ngàn Thông rất hân hạnh được đồng hành mang đến cho khách hàng thiết bị sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng nhất. 

Post Comment