Trang trí cây thông cho mùa Noel không phải là một việc quá khó. Tuy nhiên, nó cũng không đơn giản là bạn treo vài quả châu, phủ một ít tuyết và kéo dây đèn là đã có cây thông đẹp nhé! Bạn cần tham khảo một số mẫu cây thông đang có trên thị trường để cập nhật ra các phong cách trang trí đang được ưa chuộng.

Các mẫu cây thông có sẵn từ Ngàn Thông sẽ mang lại những ý tưởng sáng tạo độc đáo cho bạn. Sự kết hợp giữa những quả châu, vòng nguyệt quế, gói quà xinh xắn và các mẫu lá thông theo những phong cách trang trí ấn tượng là điều mà Ngàn Thông muốn gửi đến bạn.

Trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại

Với các mẫu cây thông hiện nay, bạn có thể sáng tạo thêm bằng những quả bóng đỏ, dây tua rua lắp lánh cùng những chiếc nơ thắt tại gốc cây. Trên đỉnh đừng quên treo một nơ hoa trạng nguyên xinh xắn nhé!

mau-cay-thong-noel

Một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông là bạn đã có một phong cách hiện đại cho mùa Noel năm nay rồi đấy.

Tham khảo ngay các mẫu cây thông hiện đại có sẵn tại Ngàn Thông:

Phong cách tự nhiên

Chất tự nhiên này đến từ những lá thông phủ đầy tuyết. Bạn có thể dùng bông, sợi giấy trắng, hạt xốp nhỏ hay các phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết trắng để trang trí mặt trên của các tán lá thông.

mau-cay-thong-noel-2

Sau đó trang trí những nhà gỗ nhỏ xinh ngay bên dưới gốc thông, một vài ngôi sao xinh xắn trên nhánh thông nữa thì thật tuyệt vời.

Ngàn Thông tự hào sáng tạo nên những mẫu cây thông mà được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa làm sản phẩm để trang trí cho ngôi nhà của mình. Những mẫu cây thông theo gói luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về màu sắc hài hòa, chất liệu tốt và đa dạng phụ kiện trang trí.

Thêm đèn led, thêm phụ kiện, đổi tông màu…tất cả những yêu cầu đó sẽ được công ty chúng tôi tiếp nhận và thực hiện để đem đến sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất cho quý khách.

Liên hệ ngay với Ngàn Thông để chọn lựa chon mình những mẫu cây thông có sẵn. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại điểm tô thêm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Ngàn Thông chúc bạn có một mùa Noel an lành và hạnh phúc.

Post Comment