Các công ty luôn tìm tới các phương pháp truyền thông bằng sự kiện để đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy nhu cầu thuê và sử dụng nhà bạt, nhà lều sự kiện đang rất cao . Ngàn Thông Event đã có cơ hội cung cấp tới nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước ta. Công ty muốn gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã quan tâm và tin tưởng và tim đến chúng tôi. Đồng thời muốn cho khách hàng mới hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện của Ngàn Thông. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc về các mẫu nhà bạt đã được sử dụng cho các sự kiện thực tế ra sao?

Cho thuê nhà bạt không gian
Cho thuê nhà bạt không gian

Mẫu nhà bạt di động 3* 3 cùng sự kiện thi nấu ăn của nhà máy bia Heineken Việt Nam nhân ngày 8/3

Như chúng ta đã biết, các sự kiện ngoài trời gặp rất nhiều cản trở về mặt thời tiết. Vì thế nhà máy bia Heineken Việt Nam đã tới và sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian. Mẫu nhà bạt di động là sự lựa chọn rất phù hợp cho các sự kiện nấu ăn ngoài trời.

Nhà bạt không gian di động cho sự kiện nấu ăn
Nhà bạt không gian di động cho sự kiện nấu ăn

Với màu sắc trắng tinh tươm, sự kiện đã khoác lên mình một màu đồng phục của các đầu bếp. Sử dụng màu sắc bạt trắng đem lại không gian mát mẻ và dễ chịu cho các đầu bếp. Và thực tế tiết trời hôm đó nắng khá gắt là một cản trở khá nan giải của sự kiện. Tuy vậy với việc sử dụng nhà bạt di động thì các gian hàng đều rất sôi nổi, vui vẻ. Đó là nhờ vào nhiệu quả sử dụng loại vải bạt chuyên biệt chống các tia UV và cách nhiệt.

Mở bán căn hộ Jamona City cùng với nhà bạt sự kiện cỡ lớn

Một sự kiện khá thành công của công ty Sacomreal đó là khởi động dự án bán căn hộ Jamona City. Diễn ra trong một bầu không khí trang trọng dễ chịu của sự kiện. Và đã quy tụ được 300 khách hàng tiềm năng cùng các cán bộ trức trách đoàn thể. Một trong những điều khiến sự kiện thành công nằm ở cách họ đầu tư tiếp đón các đối tượng của mình.

Cho thuê nhà bạt không gian cỡ lớn
Cho thuê nhà bạt không gian cỡ lớn

Công ty đã cùng với Ngàn Thông dựng nên một không gian nhà bạt chỉnh chu sạch sẽ. Đồng thời việc lựa chọn màu sắc của bạt cũng tạo nên sắc thái của sự kiện. Màu vàng xen kẽ kẻ trắng tạo nên một không gian sự kiện tràn đầy sự tươi sáng.

Hôm đó cũng là một ngày khá nóng và là một vấn đề lớn khi tổ chức sự kiện ngoài. Nhưng với việc sử dụng nhà bạt không gian của Ngàn Thông thì khó khăn đã được khắc phục. Với đội ngũ thợ kỹ thuật lắp ráp nhà bạt lành nghề chuyên nghiệp. Cùng với chất liệu vải bạt cao cấp nên bầu không khí dễ chịu và sự kiện đã thành công.

Vì vậy nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện ngoài trời nào đó mà muốn thuê nhà bạt. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0903 335 415 nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt, nhà lều, bạt rút sự kiện tại Ngàn Thông Even

Post Comment