Mỗi dịp lễ khai chương diễn ra lại chất chứa bao niềm tin và hi vọng của các doanh nghiệp. Tương tự như lễ khai chương ta có lễ khánh thành, lễ động thổ,… tất cả đều rất quan trọng. Tổ chức sự kiện thì không thể thiếu được những bộ bàn ghế. Và Ngàn Thông ra đời để đem tới cho các bạn những sản phẩm giá rẻ và chất lượng nhất. Qua các sự kiện đã được Ngàn Thông chung tay cùng với kinh nghiệm thâu lượm được. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết về cách chọn thuê bàn ghế cho sự kiện khai chương.

Mẫu bàn ghế may mắn của lễ khởi công xây dựng tòa nhà IMG AIRLINES tại tpHCM

Giới thiệu qua về dự án xây dựng tòa nhà IMG AIRLINES của tập đoàn IMG. Đây là một trong số dự án cho sự vững bền của tập đoàn IMG. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của các dự án thuê văn phòng vô cùng cấp thiết tai tpHCM.

Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công
Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công

Cho thuê bàn ghế có bọc vải đỏ

Buổi lễ khởi công được diễn ra trong không khí tinh khôi của buổi sáng. Đã thu hút hơn 200 lượt khách tham gia vào sự kiện này. Chọn một hướng thiết kế không gian sự kiện tràn ngập sắc đỏ, Ngàn Thông đã đem tới sự kiện mẫu bàn ghế sự kiện tông màu đỏ rực rỡ cao cấp.

Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công
Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho lễ khởi công

Với mong muốn thuận buồm xuôi gió, ngoài các vị khách quý sự kiện còn quy tụ về cả những sư tăng. Những bộ bàn ghế với vỏ bọc vải đỏ rất trang nhã nổi bật. Đó cũng thể hiện thay cho lời chào đón nồng nhiệt dành cho những vị tham gia.

Cho thuê bàn ghế trong sự kiện khánh thành SCHNEIDER

Sự kiện khánh thành của Nhà máy SCHENEIDER ELECTRIC lại là một bầu không khí khác. Với phong thái là một nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử, gam màu xanh lá cây tạo một cảm giác hiện đại và mới mẻ.

Mẫu ghế sự kiện tông màu xanh lá cây

Ngàn Thông đem tới dịch vụ cho thuê bàn ghế uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Sự kiện muốn truyền tải thông điệp công nghệ xanh thân thiện với môi trường. Chính vì thế bộ ghế banquet trắng có đai xanh lá đem tới một không gian vừa sáng vừa thể hiệ tiêu chí của sự kiện.

Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương
Thuê mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương

Bàn đôi cao cấp sự kiện

Thiết kế của bàn đem lại một hình thái sang trọng và tinh tế. Mẫu bàn được bọc vải màu xanh lam đậm trải dài hết phần chân bàn. Phần mặt bàn được bắn ghim là mặt nhựa trắng có độ mịn cao toát sự trang trọng và tinh tế.

Với hai sự kiện trên được cùng sự đồng hành của Ngàn Thông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đem tới hơn cả những sản phẩm sự kiện. Mà còn đem tới cả những thông điệp của sự kiện bạn tổ chức thông qua màu sắc và thiết kế của sản phẩm. Để thuê bàn ghế sự kiện của Ngàn Thông, bạn hãy truy cập vào trang của nganthongevent.vn nhé.

Xem thêm: Bạn muốn thuê bàn ghế chén đĩa cho sự kiện nhưng không biết địa chỉ nào tốt

 

Post Comment