Bán rối hơi là một trong những dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện của Ngàn Thông Event. Các sản phẩm rối hơi phục vụ cho các sự kiện, lễ hội  với nhiều kiểu dáng kích thước, màu sắc khác nhau. Đặc biệt nhận thiết kế, in rối theo yêu cầu theo yêu cầu.

roi-hoi-1
Rối hơi sự kiện

Ngàn Thông Event chuyên sản xuất rối hơi, rối bay,bán rối hơi 2 chân,bán rối hơi 1 chân bán rối hơi, bán rối bay, cho thuê các loạirối hơi, rối bay, âm thanh ánh sáng sân khấu,….cung cấp rối chào mừng tại các siêu thị, trung tâm triển lãm,  bán rối hơi với giá ưu đãi nhất.

Rối hơi

Rối hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù.. Màu sắc: Nhiều màu: đỏ, xanh, vàng… Sử dụng: Phục vụ trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, hay các lễ hội….vơi mục đích thu hút sự chú ý của khách tham dự. Ngàn Thông Event Chuyên tư vấn cung cấp rối bay, rối hơi cho cty sự kiện mẫu mã đa dạng, uy tín, chất lượng tại tphcm.

roi-hoi-16
Rối hơi trưng bày

Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí….. Sản phẩm rối hơi rối bay của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng

Chất Liệu: nylon ( vải dù) trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại

Kích thước: cao 5-8m

Trọng lượng bao bì: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thước

ban-roi-hoi
Bán rối hơi

Là đơn vị sản xuất với các mẫu mã rối hơi, rối bay, rối gió đa dạng; đồng thời rối hơi cũng được may theo mẫu đơn đạt hàng của quý khách hàng. Event Pro luôn mang lại sự hài lòng đối với từng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bán các loại rối hơi loại 2 chân, 2 tay, cao 4,5m và máy thổi. màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú. Bán và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh khu vực Miền Nam.

roi-hoi-10
may Rối hơi chương trình sự kiện

Đặc biệt công ty còn nhận may cổng hơi, may rối hơi, in cổng hơi, in rối hơi theo yêu cầu. Màu sắc đảm bảo đúng chuẩn thiết kế của công ty.

Liên hệ báo giá bán rối hơi:  (08).3771.5114 – (08).3771.5119

Post Comment