Các sự kiện lớn đãi tiệc của gia đình hay của tổ chức thì nên thuê bàn ghế chén đĩa. Điều mà các khách hàng yêu thích khi thuê bàn ghế chén đĩa là giá thành rẻ phù hợp. Ngàn Thông Even hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê bàn ghế chén đĩa sự kiện cao cấp. Nếu bạn còn đang khó quyết định khi chọn địa chỉ thuê thì sau bài viết này bạn sẽ tìm thấy.

Cho thuê bàn ghế

Bàn ghế là những gì không thể thiết trong các sự kiện đông người hiện nay. Các loại bàn ghế  thật sự rất đa dạng và phong phú cần người thuê lựa chọn. Những mẫu bàn ghế được bao bọc áo với nhiều màu sắc đẹp và phù hợp với nhiều dạng sự kiện. Tới với cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông bạn sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời.

Các mẫu ghế bao bọc vải bên ngoài đang rất thông dụng và phổ  biến hiện nay. Với kiểu dáng thanh lịch quý phái sang trọng. Rất phù hợp với các bữa tiệc ăn uống của gia đình như đám cưới hay lễ khai chương của công ty.

Cho thuê bàn ghế chén địa sự kiện sang trọng
Cho thuê bàn ghế chén địa sự kiện sang trọng

Các loại ghế khác với chất liệu tựa da thú với màu sắc với kiểu dáng thanh lịch và trang trọng. Kiểu ghế ngày thường không trang trí thêm gì cầu kì. Hình dáng của nó rất phù hợp với các sự kiện tọa đàm, hội thảo hay các sự kiện truyền thông.

Bàn đi kèm theo ghế cũng có nét tương tự nhưng có thể được trải thêm khăn bàn. Màu sắc khăn bàn trắng sáng tinh khôi và luôn thơm tho sạch sẽ. Bạn sẽ có những sự kiện  thành công mỹ mãnvới cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông.

Cho thuê chén đĩa Ngàn Thông

Từ lâu các sản phẩm chén đĩa đã được mọi người chú ý lựa chọn cho sự kiện của mình. Cho thuê chén đĩa Ngàn Thông đảm bảo với khách hàng 100% chất lượng cao cấp. Với các sản phẩm chén đĩa chất liệu là gốm sứ thì không bị lỗi và luôn sáng bóng sạch sẽ.

Kèm theo đó thì bát chén bằng chất liệu nhựa cũng không thể thiếu. Với các sản phẩm luôn được kiểm kê đảm bảo mới và sạch sẽ nhất để đem tới tay khách hàng. Hình dáng và màu sắc của sản phẩm bắt mắt cùng với chất liệu nhựa chuyên dụng.

Ngoài chén đĩa sứ và nhựa, chúng tôi đem tới các sản phẩm ly rượu văng, ly rock, ly highball,… Giúp bữa tiệc của bạn đầy đủ trọn vẹn sang trọng và thành công.

Cho thuê bàn ghế chén địa sự kiện sang trọng
Cho thuê bàn ghế chén địa sự kiện sang trọng

Các sản phẩm cho thuê bàn ghế chén đĩa cao cấp của Ngàn Thông phục vụ tốt các sự kiện:

  • Lễ khai chương
  • Khánh thành
  • Động thổ
  • Cưới hỏi

Nếu bạn muốn thuê bất kỳ thứ gì cho sự kiện hãy đến với Ngàn Thông Even. Ngoài bàn ghế chén đĩa, chúng tôi còn cho thuê cả âm thanh ánh sáng sự kiện nữa. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt thuê với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế, chén đĩa sự kiện với 4 mẫu đẹp nhất

Post Comment