Mùa noel là thời điểm để nhà nhà trang hoàng lại không gian sống của mình, mang lại những điều tốt đẹp và may mắn nhất cho các thành viên trong gia đình. Bạn đã chọn được địa điểm mua đồ trang trí noel với giá cả phải chăng cho năm 2016 chưa?

Một số mô hình bên dưới được thiết kế với kiểu dáng mới lạ, độc đáo theo trào lưu trang trí noel của các nước trên thế giới.

Mô hình cỗ xe may mắn

Hình ảnh đàn tuần lộc kéo theo cỗ xe của ông già noel mang đến cảm giác bình yên và hạnh phúc cho mọi nhà, đặc biệt là các bé thiếu nhi. Sản phẩm được làm từ mút xốp với kích thước gọn nhẹ cùng thiết kế uốn lượn độc đáo, tạo cảm giác như một cỗ xe thực bên ngoài.

mo-hinh-trang-tri-noel

Không chỉ vậy, các cỗ xe tuần lộc mà Ngàn Thông cung cấp luôn có phủ kim tuyến, đem đến sự lấp lánh về đêm cho không gian Noel.

Đặt mua cỗ xe tuần lộc với giá tốt nhất tại: Mô hình cỗ xe tuần lộc

Đàn tuần lộc vui nhộn

Một đàn tuần lộc kéo theo cỗ xe báo hiệu cho bạn một mùa noel đang về rất gần. Các chú tuần lộc bằng mút xốp được bán với mức giá hợp lý kèm theo dịch vụ tư vấn về thiết kế để đảm bảo số lượng tuần lộc và cỗ xe đáp ứng được không gian của công ty hay trung tâm thương mại của khách hàng.

mo-hinh-trang-tri-noel-2

Đặt mua cỗ xe tuần lộc với giá tốt nhất tại: Mô hình tuần lộc

Mô hình bạch mã xinh xắn

Được làm từ chất liệu mút xốp cao cấp, đường nét tinh sảo và ấn tượng giúp không khí trang trí noel của bạn thêm nhiều màu sắc mới. Có nhiều kích cỡ khác nhau cho mô hình bạch mã, bạn có thể lựa chọn và liên hệ với chúng tôi để có mức giá hợp lý nhất.

Mô hình đồng tiền may mắn, đại cát đại lợi

mo-hinh-trang-tri-noel-4

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, ấm no, hạnh phúc cho nhà nhà trong dịp Giáng sinh, các công ty và trung tâm thương mại không quên trên trang vẻ ngoài của mình với các mô hình đồng tiền lớn. Chất liệu mút xốp giúp sản phẩm lên màu chuẩn, bền và nhẹ trong vấn đề di chuyển cũng như có mức chi phí hợp lý

Các mô hình mút xốp gọn nhẹ, thuận tiện để vận chuyển đến các khu vực khác nhau như Hồ Chí Minh và ngoại thành, Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Phan Thiết, Đà Nẵng… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về chi phí trang trí và thiết kế cho không gian Giáng sinh, các mẫu cây thông Noel, tuần lộc, cỗ xe mới lạ, cập nhật theo xu hướng trang trí trên thế giới.

Trang