Ngàn Thông làm việc chuyên trong ngành cho thuê phụ kiện sự kiện. Vì thế, chúng tôi hiểu được sự quan trọng của những bộ bàn ghế và những chiếc dù. Những sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh luôn tin tưởng sự làm việc tận tâm của Ngàn Thông. Vì thế dịch vụ cho thuê bàn ghế cùng với cho thuê dù tròn đã được phục vụ biết bao sự kiện. Nhiều khách hàng lo lắng vì lần đầu tổ chức sự kiện và thuê các thiết bị sự kiện. Nếu tới Ngàn Thông, bạn cứ yên tâm nhé vì chúng tôi luôn phục vụ với giá thành rẻ hàng top trên thị trường. Sau đây là một vài chia sẻ của Ngàn Thông về hai dịch vụ cho thuê bàn ghế và dù tròn nhé.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt

Sự cần thiết của bàn ghế và dù cho những sự kiện ngoài trời

Một sự kiện được tổ chức hầu như có mục đích là thu hút người tham gia. Muốn được như vậy sự kiện của bạn cần được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung mục đích. Bên cạnh đó điều kiện cần là bạn còn phải có một sự kiển đẹp đẽ về vẻ ngoài.

Bàn ghế cho sự kiện ngoài trời đem tới những vị trí ngồi cho những người tham gia. Chỗ ngồi đẹp thể hiện sự tôn trọng khách hàng và nâng cao địa vị của người ngồi. Giúp cho sự kiện không những trông bắt mắt mà còn tạo thiện cảm cho khách hàng khi tham gia.

Dù tròn đúng tâm và lệch tâm cho sự kiện ngoài trời là hai lựa chọn của bạn. Với sự kiện ngoài trời thì yếu tố nắng và mưa có ảnh hưởng rất lớn. Khi tham gia sự kiện ngoài trời, chỉ cần một chút nắng thôi về lâu dài cũng gây khó chịu. Như thế ta cần tạo một cảm giác thoải mái cho người tham gia bằng cách sử dụng những thiết bị che chắn.

Sự kiện mở bán bất động sản- cho thuê bàn ghế và dù tròn che nắng

Bất động sản là tâm điểm chú ý của thời đại phát triển ngày nay. Với việc kinh doanh bất động sản đã đem lại lượng lợi nhuận lớn cho con người. Sự kiện mở bán bất động sản là một trong những hoạt động chính của công ty bất động sản.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt

Riêng với việc tổ chức một lễ mở bán bất động sản thì việc này không hề là đơn giản. Với nhiều khách hàng lớn với tiềm năng cần ta tạo được ấn tượng với họ.

Sản phẩm bàn ghế, dù trong sự kiện

Vừa qua một sự kiện mở bán bất động sản đã được diễn ra thành công. Họ đã hợp tác với Ngàn Thông để thuê bàn ghế ngoài trờithuê dù tròn che chắn. Việc tổ chức trên khuôn viên sân cỏ, với đài phun nước trông rất đẹp. Ngàn Thông đem tới sản phẩm bàn ghế sự kiện cao cấp để phục vụ mục đích tạo ấn tương. Với nhứng chiếc ghế được áo vải thắt đai nơ trang trọng. Cùng với đó là những chiếc bàn được bắn ván nhựa lên trên lớp áo tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đẹp giá tốt

Dù tròn cũng được sử dụng vì sự kiện diễn ra trên nền thoáng ngoài trời. Vì thế dù tròn vừa tạo được vẻ đẹp cho sự kiện mà mang lại một tác dụng che chắn hữu hiệu.

Cho thuê dù che cao cấp
Cho thuê dù che cao cấp

Người khách hàng của chúng ta cần một không gian sự kiện thật đẹp. Nếu đơn vị nào muốn tổ chức sự kiện dù lớn nhỏ hãy cứ liên hệ với Ngàn Thông nhé. Với đường dây nóng liên hệ là 0909 966 046 bạn sẽ được phảm hồi nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện rẻ cao cấp cho lễ khai chương

Post Comment