Nhà bạt không gian cùng với sự kiện được tổ trức ngoài trời cùng song hành phát triển bởi nhiều nhu cầu của con người. Bạn cũng đang muốn tổ chức một sự kiện ngoài trời với những chiếc nhà bạt không gian. Hãy đến với dịch vụ thuê nhà bạt ngoài trời uy tín của Ngàn Thông Events chuyên hỗ trợ các đồ phụ kiện phục vụ các sự kiện của bạn.

Tổ chức đa dạng nhiều sự kiện cùng với nhà bạt không gian

Đầu tiên chúng tôi cũng xin được chia sẻ những lợi ích của việc tổ chức sự kiện ngoài trời với nhà bạt không gian mà được chia sẻ lại từ những vị khách đã làm, tổ chức sự kiện. Việc tổ chức sự kiện ngoài trời đầu tiên là tiết kiệm được chi phí thuê nhà hay hội trường lớn. Tiếp đến là tổ chức ngoài trời sẽ làm giảm tối thiểu lượng tiếng ồn vang, cùng với đó nếu là một sự kiện buôn bán hội trợ thì lại càng dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng một cách tự nhiên. Ngoài ra còn tránh được một số những sự cố về an toàn điện trong nhà, phòng khi có không may cháy nổ bất ngờ sẽ dễ dàng di chuyển sơ tán, đảm bảo về thân thể tính mạng cho mọi người.

Dịch vụ thuê nhà bạt không gian
Dịch vụ thuê nhà bạt không gian

Thật là thoải mái khi một sự kiện được diễn ra trong một buổi mát trời thì không chỉ ban tổ chức mà mọi người khán giả cũng để lại một kỉ niệm đẹp về chính sự kiện này.

Các yếu tố chất lượng của nhà bạt có thật sự đảm bảo an toàn trong sự kiện

Về nhà bạt không gian chất lượng chúng tôi, mọi sự an toàn cho người sử dụng là hàng đầu. Với chi tiết từ chân sắt đến vải bạt chắn.

Với các chân sắt được tạo nên từ nguyên liệu  là thép cứng rắn và độ chống oxi hóa cao và được bọc một lớp sơn sẽ thêm phần bền vững với nắng mưa. Sẽ không còn phải lo về hàng gỉ, gãy là một yếu tố chống đỡ đắc lực cho nhà lều. Ngoài được thiết kế chắc chắn trên từng chi tiết, những thanh thép này được ghép lại với nhau theo một cấu trúc rất chắc khỏe và thông minh đem lại không chỉ sự dễ dàng trong khâu tháo lắp mà còn đem đến sự yên tâm sử dụng cho khách hàng.

Dịch vụ thuê nhà bạt không gian
Dịch vụ thuê nhà bạt không gian

Bạt chắn được làm từ chất liệu vải dày nhưng nhẹ với nhiều màu sắc. Chất liệu bền chắc từ các sợi tơ tổng hợp sẽ chống thấm nước cao và hơn thế nữa là độ chịu lực kéo mạnh từ gió lên khoảng bạt rộng. Sử dụng bạt chắn trong sự kiện sẽ giúp giảm sự phá hoại của tia UV lên làn da con người, bảo vệ và tránh hấp thu nhiệt từ bức xạ mặt trời và đem lại không gian mát mẻ nhất có thể.

Để bạn chọn được một bộ nhà bạt không gian tốt nhất cho sự kiện, hãy liên hệ với Ngàn Thông Event để được tư vấn mua và chọn hàng, rất hân hạnh đón tiếp quý khách.

Xem thêm: Bạn quan tâm điều gì khi thuê bàn ghế giá rẻ tphcm.

Post Comment