Bất cứ một sự kiện nào muốn thu hút được người xem thì phần trang trí là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách trang trí sự kiện nhưng để tạo được hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra thấp thì bạn nên tìm đến các sản phẩm bơm hơi. Các sản phẩm bơm hơi luôn đa dạng về màu sắc kiểu dáng mẫu mã, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Nhân đây, Ngàn Thông xin được giới thiệu dịch vụ bán và cho thuê các sản phẩm bơm hơi đẹp.

 

Có gì ở dịch vụ bán và cho thuê sản phẩm bơm hơi?

Ngàn Thông cung cấp các sản phẩm trang trí sự kiện. Sản phẩm được sử dụng là các loại bạt hơi, bóng bay,… được thổi căng lên. Từ những đường may, kết hợp với màu sắc tạo ra những hình dáng nhân vật khác nhau.

  • Cho thuê sản phẩm bơm hơi là dịch vụ đem tới các loại bạt hơi có sẵn tới sự kiện. Để sử dụng thì chúng tôi sẽ bơm hơi tại chỗ và bố trí tại địa điểm theo yêu cầu. Với hình dáng của những chiếc cổng, những chai nước, túi bột giặt hay điện thoại,…. Với mức chi phí bỏ ra rất rẻ để bạn có thể thuê được sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Bán sản phẩm bơm hơi là dịch vụ cao cấp hơn khi nó phục vụ yêu cầu cao hơn của khách hàng. Các sản phẩm đem đến được khách hàng yêu cầu thiết kế riêng hoặc các sản phẩm có sức bền kém. Ví dụ như các thương hiệu nổi tiếng muốn mua các sản phẩm bơm hơi có logo của mình. Hay là các sự kiện cần các loại cổng hay backdrop bằng bóng bay.

Các sự kiện đã sử dụng các sản phẩm bơm hơi của Ngàn Thông

Mọi người thường yêu thích màu sắc và các nhân vật hay thương hiệu quen thuộc. Thông qua dịch vụ bơm hơi mà các sự vật ấy được mô hình hóa và phóng lớn lên. Điều này thu hút sự chú ý của mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Khu vui chơi cho trẻ em trong ngày quốc tế thiếu nhi

Mùng 1 tháng 6 luôn là dịp hứa hẹn đối với nhiều em nhỏ hiện nay. Các sự kiện thiếu nhi đem tới khu vui chơi an toàn lành mạnh bằng các sản phẩm bơm hơi.

Lễ tổng kết của trường tiểu học

Sản phẩm bơm hơi

Ngàn Thông có nhiều dịp tổ chức lễ tổng kết và khai trường cho các em nhỏ. Vừa qua chúng tôi cũng có tổ chức lễ tổng kết cho một số  trường tiểu học tại TPHCM. 

Một trong số các sản phẩm ấn tượng mà chúng tôi đem tới có chiếc cổng bóng bay. Chiếc cổng được tạo nên từ nhiều quả bóng bay sắc màu được các trẻ rất yêu thích. 

Trên đây là đôi nét giới thiệu về dịch vụ bán và cho thuê mô hình bơm hơi của Ngàn Thông. Để có được mô hình bơm hơi đẹp như mong muốn hay gọi cho chúng tôi qua số 0909 93 625.

Xem thêm:

Post Comment