Nếu bạn là một người yêu thích về các thiết bị âm thanh muốn khám phá và sử dụng chúng thì hẳn với các dòng sản phẩm nổi tiếng về lĩnh vực thì đặc biệt không thể bỏ qua dòng âm thanh của đầu Arirang 3600 4 lỗ đã trở thành huyền thoại cho những người đam mê âm nhạc và hay hát karaoke. Bạn có một sự kiện sắp tới về âm nhạc, bạn cũng muốn sự kiện này phải thật tuyệt vời để truyền tải toàn bộ thông điệp đến khán giả, vậy thì bạn đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông Event.

cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Arirang 3600
cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Arirang 3600

 

Giới thiệu qua về dịch vụ âm thanh ánh sáng

Là một dịch vụ rất uy tín của Ngàn thông, cho thuê âm thanh ánh sáng là hình thức kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cho chính chúng tôi mà bên đặt lên đó là sự hài lòng và yên tâm tin tưởng vào những sản phẩm mà chúng tôi đem đến của khách hàng. Là một công ti có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sự kiện với các thiết bị chất lượng cao nhất đảm bảo sẽ cho bạn và khán giả của bạn một sự kiện ý nghĩa và khó quên.

Đầu Arirang 3600 4 lỗ

Là một trong những thiết bị âm thanh tạo tiếng vang trên thị trường đến ngày nay, đầu Arirang 3600 4 lỗ vẫn chưa trở nên tụt hậu và suy  thoái mà còn vươn lên không ngừng và để lại trong lòng người sử dụng có thể nói là một sản phẩm huyền thoại.

Cứ nhắc tới karaoke là bạn nghĩ ngay đến Arirang 3600, sản phẩm đem lại luồng âm thanh tuyệt vời với bass cực mạnh lực âm sau từ mic hòa quyện với mic của người hát với amly làm một tạo ra một giọng ca đẹp như các ca sĩ . Với thiết bị mắt đọc tân tiến có thể đọc được những vol mới nhất, còn có kèm theo cả điều kiển từ xa thuận tiện cho sử dụng. Với hình ảnh sử dụng ổ DVD nên cho ra khung hình đẹp và sắc nét nhất, rất phù hợp kết nối với những chiếc ti vi ngày nay.

cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Arirang 3600
cho thuê âm thanh ánh sáng- đầu Arirang 3600

Bởi các tính năng vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt của đầu nên chúng thường được sử dụng trong các quán karaoke, các bữa tiệc vui vẻ bên anh em bạn bè, cùng với tình yêu với ca hát thì bạn cùng với sản phẩm đây kết hợp lại sẽ cho ra nhiều cảm xúc truyền tải một cách tự nhiên nhất đến với người nghe. Không những như vây mà còn đối với những ai còn rụt rè về giọng hát và chưa tự tin trước đám đông cũng sẽ được khai khá rất nhiều nhờ vào độ mạnh mẽ và nhạy bén của sản phẩm.

Với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, sản phẩm đầu Arirang sẽ đem tới nhiều trải nhiệm về âm thanh với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin khách hàng liên hệ qua trang của Ngàn Thông Event để được tư vân và hướng dẫn đặt hàng.

Xem thêm:Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đỉnh nhất dành cho sự kiện ngoài trời

Post Comment