Khi tổ chức sự kiện bạn cần biết cách chọn các loại nhà bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của sự kiện. Tuy vậy bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên vấn đề này bạn chưa được rõ cho lắm. Không sao cả vì Ngàn Thông là địa chỉ cho thuê nhà bạt không gian uy tín sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ đem tới cho bạn đọc thông tin về 5 sản phẩm nhà bạt phổ biến trong các sự kiện.

Nhà bạt rút tiện lợi

Cho thuê nhà bạt rút
Nhà bạt rút nhỏ gọn

Nhà bạt rút là gì và cấu tạo của nó? Nó được sử dụng như thế nào trong các sự kiện? Trước hết Ngàn Thông xin trả lời bạt rút là một sản phẩm nhà bạt nhỏ có kích thước khoảng 3*3 đến 4*6 (m).

Cấu tạo của nhà bạt rút gồm khung kim loại và vải bạt chống thấm nước. Cách lắp đặt và sử dụng của sản phẩm này rất đơn giản và chỉ cần tới 2 người.

  • Vì nó đã được lắp đặt sẵn và bạn chỉ cần nhấc khung lên, kéo dãn ra. 
  • Sau đó bạn sẽ căng phần vải bạt lên 4 góc và cố định bằng các miếng dán là đã có thể sử dụng rồi.

Mẫu nhà bạt này nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng vì thế nó thường sử dụng làm gian hàng, nơi gửi xe sự kiện hay nơi làm việc cho ekip.

Cho thuê nhà bạt không gian lớn

Cho thuê nhà bạt không gian
Nhà bạt không gian cho sự kiện quy mô lớn

Đây là một mẫu nhà bạt được sử dụng cho các sự kiện lớn như: động thổ, khai trương, mở bán bất động sản, giao lưu văn nghệ,… Loại nhà bạt không gian này được ưa chuộng với vẻ ngoài ưa nhìn, tạo ra không gian rộng cho sự kiện quy mô lớn. 

Cấu tạo của nhà bạt không gian vô cùng phức tạp nhưng sơ lược lại thì cũng chỉ gồm 2 phần chính đó là khung kim loại và vải bạt. Thi công lắp ráp được dịch vụ cho thuê nhà bạt Ngàn Thông hỗ trợ tại nơi tổ chức sự kiện. Vì thế hãy chọn Ngàn Thông khi bạn cần tổ chức các sự kiện quy mô lớn nhé.

Dù bạt tròn 

Cho thuê nhà bạt
Nhà dù tròn cỡ lớn cho sự kiện

Nếu bạn muốn một mẫu nhà bạt che chắn cho không gian lớn mà khâu lắp đặt nhanh chóng và không quá phức tạp thì dù tròn là một lựa chọn rất hợp lý.

Đúng như cái tên, dù tròn có hình dáng tương tự như chiếc dù che nắng ta thường dùng. Cấu tạo dù tròn gồm trụ sắt, bạt tròn và các dây cố định mép dù.

Việc thi công lắp ráp dù tròn cũng sẽ được Ngàn Thông hỗ trợ nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng dù tròn để tổ chức đãi tiệc, triển lãm, hay tuyên truyền quảng cáo sản phẩm.

Rạp đám cưới đám hỏi 

Cho thuê nhà rạp uy tín
Nhà rạp đẹp mắt cho đám cưới đám hỏi

Cho thuê nhà bạt không gian Ngàn Thông còn có một sản phẩm hết sức phổ biến và đẹp mắt đó là nhà rạp đám cưới.

Sản phẩm này phục vụ cho tiệc cưới vì thế nó được trang trí rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được đem tới các mẫu rạp cưới đẹp thể hiện được phong cách và chất riêng của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng nhà bạt che chắn sự kiện thì hãy liên hệ với Ngàn Thông qua hotline: 0903.335.415. Dịch vụ cho thuê nhà bạt cao cấp giá rẻ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm: Các mẫu nhà bạt nhà lều của Ngàn Thông đã được sử dụng trong các sự kiện thực tế

Post Comment