Ngày nay trong bất kì một sự kiện lớn nhỏ nào ta đều cần thiết tổ chức nó cùng với thiết bị âm thanh chất lượng. Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc đưa các sản phẩm hỗ trợ âm thanh vào các ngày vui hay bữa tiệc của anh em bạn bè chưa, sự thật ngày nay là nó đã được áp dụng một cách khá phổ biến, chính vì thể để đáp ứng hơn những nhu cầu  mới lạ hơn của thị trường như các dịp đi dã ngoại hay chụp hình kỉ yếu,…  thì cho thuê loa di động là một dịch vụ bạn không thể bỏ qua khi tới với cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông Event.

Nhu cầu sử dụng loa di động ngày nay

Trong các dịp vui chơi thông thường thì với các địa điểm trong nhà hay ngoài trời thì thường được chọn hơn là vui chơi ngoài trời, bởi vì không gian ngoài trời đem lại một cảm giác tự do và thoải mái cho một bữa tiệc đông người hơn, tuy vậy việc đan xen vào đó những hoạt động ca hát thì lại trở nên khó khăn hơn các bữa tiệc trong nhà với một dàn karaoke có sẵn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt

Tuy vây, ngày nay khi công nghệ được nghiên cứu khai thác thông minh để áp dụng trên nhiều phương diện của cuộc sống biến những điều không thể thành có thể. Các dịp vui chơi ngoài trời của bạn như: dã ngoại, chụp hình kỉ yếu cùng lớp hay nhóm bạn thân, chơi ngoài biển,… sẽ trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn với sản phẩm từ cho thuê âm thanh ánh sáng Ngàn Thông. Hân hạnh đem tới luồng âm thanh sống động, chất lượng sắc nét tới cuộc vui của bạn.

Loa di động Ngàn Thông Event

Là một sản phẩm không quá mới trên thị trường nhưng lại đang rất hot và được sử dụng một cách rộng rãi và linh hoạt.

Cho thuê loa di động là dịch vụ tốt nhất đem đến thiết bị âm thanh linh động và phù hợp với cả lứa trẻ ngày nay. Được thiết kế và cấu tạo mang hình dáng một chiếc vali kéo, loa di động có lớp vỏ bằng nhựa hoặc là gỗ với chất lượng cao đảm bảo sự rắn chắc. Các vi mạch mixer, xử lý tín hiệu như một chiếc âm-ly và một chiếc loa khủng  được tích hợp một cách tối ưu hỏ gọn bên trong  cho ra một sản phẩm karaoke chuyên nghiệp không hề thua kém gì các sản phẩm cồng kềnh truyền thống.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo linh hoạt

Cùng với đó các nút điều chỉnh được chú thích rõ ràng và linh hoạt giúp bạn dễ dàng sử dụng cho việc điều chỉnh âm thanh và các hiệu ứng như ý. Khả năng kết nối cũng là một ưu thế tuyệt vời của sản phẩm này với kết nối bằng jack cắm điện thoại thông minh, hay kết nối không dây với bluetooh giúp bạn khai thác và sử dụng dễ dàng những tiện ích chức năng của loa.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Ngàn Thông hân hạnh đem đến dịch vụ sản phẩm cho thuê loa di động chất lượng nhất đến khách hàng của mình cam đoan chính hãng, chất lượng cao và đảm bảo hiệu quả an toàn khi sử dụng. Đê có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ sự kiện khác xin hãy liên hệ với trang nhà của Ngàn Thông để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Cho thuê loa kéo công nghệ mới từ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Post Comment