Lễ khai trương luôn luôn là một chủ đề hay và thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nhân. Việc thành lập doanh nghiệp và đưa vào các chiến dịch hoạt động tốt nhất, việc đầu tiên các doanh nhân cần phải làm đó là tổ chức lễ khai trương. Người xưa có câu không hề sai: ” Đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Một lễ khai trương thành công sẽ góp phần gắn kết đối tác và khách hàng với công ty.

Chính vì thế cách tổ chức cho lễ khai trương là điều đau đầu với nhiều doanh nghiệp. Để giúp các doanh nghiệp có định hướng và lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Hôm nay Ngàn Thông sẽ giới thiệu tới bạn đọc 3 cách tổ chức lễ khai trương hay nên biết.

Cách tổ chức lễ khai trương truyền thống

cách tổ chức lễ khai trương
Tổ chức khai trương theo hình thức truyền thống

Có lẽ để tổ chức một buổi lễ khai trương đơn giản nhất thì bạn nên cho hình thức tổ chức kiểu truyền thống. Các doanh nghiệp thường chọn hình thức tổ chức này bởi nó tiết kiệm được chi phí mà không cầu kỳ. Quy trình của lễ khai trương truyền thống có sự ngắn gọn và chỉ có những hoạt động chính như:

  • Chào đón khách mời
  • Tiết mục mở màn
  • Khai mạc
  • Cắt băng khai trương
  • Bế mạc lễ khai trương

Lễ khai trương truyền thống cũng không vì thế mà thiếu đi duyên dáng và đem lại hiệu quả kém. Bí quyết để tổ chức lễ khai trương thành công không đặt nặng ở sự cầu kỳ mà coi trọng sự tâm huyết. Điều đó đòi hỏi bạn tư duy đưa ra phương án tổ chức hợp lý và hướng tới khách mời. Bên cạnh đó việc chọn những đơn vị hỗ trợ về thiết bị, nhân sự cho cũng không kém phần quan trọng. Đây cũng là một yếu tố then chốt để sự kiện của bạn đạt tới đỉnh cao.

Lễ khai trương kết hợp gameshow

Để góp phần tạo nên sự thành công và ấn tượng lớn mạnh trong lòng khán giả, lễ khai trương có thể tổ chức những gameshow mini hấp dẫn. Các doanh nghiệp lớn tổ chức lễ khai trương họ chắc chắn sẽ không bỏ qua phần gameshow đâu! Đây có thể nói là một phần phụ mà lại là yếu tố làm nên sự thành công của lễ khai trương.

cách tổ chức lễ khai trương
Lễ khai trương trung tâm anh ngữ kết hợp Gameshow thú vị cho học sinh tham dự

Gameshow trong lễ khai trương có thể được tổ chức dưới nhiều hình thức như:

  • Bốc thăm trúng thưởng.
  • Vòng quay may mắn.
  • Trả lời câu hỏi liên quan đến quá trình thành lập của công ty.
  • Các trò chơi tương tác.

Các trò chơi đem tới phần thưởng lớn luôn kích thích và thu hút khán giả, khách mời tham dự. Qua đó đây cũng là một yếu tố để khán giả chủ động hơn trong sự kiện của bạn. Họ sẽ chủ động tìm hiểu về công ti bạn một cách nhiệt huyết. Nhờ đó bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận được khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương kết hợp triển lãm

cách tổ chức lễ khai trương
Rút ngắn khoảng cách đến với khách hàng với hình thức triển lãm trong lễ khai trương

Khai trương nhà hàng, quan ăn, hay công trình xây dựng đều là những sự kiện lớn. Để khách hàng, khách mời nắm bắt rõ hơn những thông tin và cơ sở làm việc của doanh nghiệp, bạn nên tổ chức lễ khai trương kết hợp triển lãm. Tại đây khách mời sẽ được tham quan khuôn viên qua sự thuyết minh của hướng dẫn viên. Từ đó mọi người sẽ hiểu rõ và tin tưởng hơn vào quá trình hoạt động và làm việc của doanh nghiệp sau này.

Các doanh nghiệp hay công ty lớn nhỏ cũng nên đan xen phần triển lãm trong lễ khai trương. Đây cũng là một phương cách rút ngắn khoảng cách hiệu quả của bạn với khách hàng và đối tác.

Tùy theo đặc thù làm việc của công ty mà bạn nên cân nhắc cách tổ chức lễ khai trương. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những ý kiến góp ý của Ngàn Thông để có được phương án tổ chức tố nhất. Ngàn Thông luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong tổ chức sự kiện khai trương hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kịch bản tổ chức lễ khai trương hiệu quả và chuyên nghiệp

Post Comment