Vừa qua, Ngàn Thông đã giới thiệu cho bạn khá nhiều về dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện. Bạn đã có cho mình những thông tin về giá thành, các gói cho thuê và thông tin sơ qua về các loại loa. Trong các thiết bị âm thanh thì loa là một sản phẩm quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến chất lượng sự kiện. Chính vì thế, để khách hàng biết rõ hơn về các loại loa cho thuê thì chúng tôi xin gửi bạn bài viết giới thiệu về 2 mẫu loa cao cấp của Ngàn Thông.

Ngàn Thông cho thuê bao nhiêu loại loa sự kiện?

Loa sự kiện mà Ngàn Thông đem tới được phân ra theo quy mô từng sự kiện. Dựa trên số người phục vụ thì chúng tôi có 3 gói cho thuê âm thanh sự kiện :

  • Cho thuê âm thanh phục vụ từ 100-150 người.
  • Thuê âm thanh sự kiện cho 150- 200 người.
  • Cho thuê âm thanh phục vụ 300 đến 500 người.

Với các loại loa có công suất khác nhau và được đem tới với số lượng khác nhau. Với các loại loa chính gồm:

  • Loa full JBL công suất 1000W.
  • Bộ loa full Beyma công suất từ 800 đến 1000W.

Loa JBL- 1000W 

Là loại loa có công suất lớn lên đến 1000 W phục vụ từ 150 đến 200 khách với số lượng 4 chiếc. Là mẫu loa kép 4 tấc với củ từ 190 Bass PA-RCF, coil 75 và trép họng đại 750. Thùng loa được làm từ nhựa chịu nhiệt, mặt loa được bảo vệ bởi lớp lưới sắt cứng và được sử dụng để trên mặt sàn 

Cho ra âm thanh mạnh mẽ vang xa, với giá bán trên thị trường lên đến 6 triệu rưỡi. Nhưng khi thuê âm thanh tại Ngàn Thông thì mức giá bạn phải bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều đó. Loại loa này phù hợp cho các sự kiện ngoài trời trong các sự kiện khai trương, hội nghị,….

Loa Beyma

Một mẫu loa cực mạnh với thiết kế hết sức gọn gàng với nhiều kích thước khác nhau. Chúng tôi đem tới hai mẫu loa Beyma với công suất là 800W và 1000W. Hãng loa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha với chất lượng cực cao. 

Loa có khả năng phát ra âm thanh cực ấm với độ trầm bổng khiến bạn ngất ngây. Loa được thiết kế từ 4 đến 5 tấc, giải tần từ 25 đến 1800Hz. Với thiết kế vuông vắn có thể đặt lên nhau từ 2 đến 3 chiếc để tiết kiệm điện tích mà vẫn rất vững vàng.

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội để đem tới sự kiện của bạn những mẫu loa này. Dịch vụ cho thuê âm thanh tại tphcm của Ngàn Thông đường dây nóng liên hệ là: 0909 933 625.

Xem thêm:

 

 

 

 

Post Comment